Đỗ Mỹ Linh đỏ thắm khi dẫn chương trình cùng MC Quỳnh Hương trong dịp Tết

Từ sau khi thử sức với vai trò MC trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, hoa hậu 9x ngày càng đắt show với vai trò người cầm mic.

Những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có buổi ghi hình số Tết; cho chương trình Thay lời muốn nói; với vai trò là MC dẫn chuyện cùng Diễn viên Lương Mạnh Hải; và MC gạo cội Quỳnh Hương. Sự kết hợp ăn ý và vui tươi của những người dẫn chuyện đã mang đến không khí vô cùng tươi vui trước thềm năm mới.

Chọn sắc đỏ phù hợp với không khí ngày Tết; hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thay 2 bộ trang phục ngay trong chương trình.

Và dù là chiếc áo dài thướt tha của nhà thiết kế Thuận Việt; hay là chiếc đầm đỏ nổi bật của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường; thì nàng Hậu vẫn vô cùng thanh lịch.

hoa hau do my linh 2

Hoa hậu 9x tranh thủ đến sớm trước giờ ghi hình. Cô chăm chú xem lại kịch bản chương trình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần dẫn của mình.

hoa hậu đỗ mỹ linh 1

Nhân dịp Xuân về Tết đến, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có gửi lời chúc đến khán giả. “Mỹ Linh kính chúc khán giả một năm mới đong đầy hạnh phúc; gói trọn lộc tài, dồi dào sức khỏe, giữ mãi an khang và vạn sự như ý”.

https://www.youtube.com/watch?v=s0–uJJJbW8

Trong năm 2018, chương trình Thay lời muốn sẽ có nhiều thay đổi mang tính đột phá. Về cơ bản vẫn giữ nguyên format như các năm trước đây nhưng chương trình sẽ tăng tính tương tác với khán giả trong khi diễn ra chương trình và trước đó, qua các phương tiện như fanpage, video, hình ảnh… Phần đầu tư, dàn dựng cũng được thực hiện hấp dẫn và công phu hơn. Đặc biệt, mỗi số phát sóng còn có phần giao lưu đặc biệt với khách mời.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua