Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm tái xuất sau 2 năm “ở ẩn”

Sau hơn 2 năm xa rời ngành giải trí để ổn định gia đình và chăm sóc con nhỏ, giờ đây, diễn viên Lã Thiên Cầm đã chính thức trở lại showbiz với nhiều dự án

Rời ngành giải trí để ổn định gia đình và chăm sóc con nhỏ, sau 2 năm, diễn viên Lã Thiên Cầm đã chính thức trở lại để phát huy khả năng đã được đào tạo bài bản của mình. Cô sẽ vào vai trò mới là nhà sản xuất phim điện ảnh, đồng thời là chủ một studio chụp ảnh nghệ thuật, trường quay và là giảng viên cho VINAFILM trong lĩnh vực đào tạo tài năng nghệ thuật.

Lã Thiên Cầm hình ảnh 1

Lã Thiên Cầm cho biết: “Tôi muốn sự trở lại của mình tạo được ấn tượng tốt cho mọi người, có sự đột phá và sáng tạo trong công việc. Cuộc sống của tôi sẽ là một người phụ nữ hiện đại, độc lập và đầy sức sống của tuổi trẻ. Một Lã Thiên Cầm luôn tạo cảm hứng cho mọi người.”

Cô hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm năm nào giờ đây sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng và đầy ma lực hấp dẫn.

Sự trở lại showbiz sau một thời gian dài chăm lo cho gia đình nhỏ, nữ diễn viên xinh đẹp khiến cho mọi người ngỡ ngàng bởi sự bứt phá ngoạn mục về nhan sắc của “gái một con trông mòn con mắt”.

_O2A8784

Với bộ ảnh mới mẻ này, nữ diễn viên đã chọn cho mình phong cách hiện đại, một chút tây qua xu hướng trang điểm và “chơi” ánh sáng. Một Lã Thiên Cầm khác hẳn với những gì mọi người đã từng biết về cô, khiến cho những người bạn thân nhất cũng “suýt không nhận ra”.

_O2A8539

Trong làn nước xanh ngọc trong vắt của bể bơi, cô tựa như một nữ thần của sự tự do, mạnh mẽ và hoang dại khiến cho mọi ánh mắt phải đổ đồn. Chỉ một ánh mắt thôi cũng đủ để làm cho đối phương ngã quỵ trong bầu trời của ánh mắt đó.

_O2A8646

Lã Thiên Cầm được biết đến là một diễn viên chuyên nghiệp có khả năng thích ứng cao. Mặc dù còn khá trẻ nhưng cô gái xinh đẹp đã chứng minh được thực lực của mình trong các vai trò khác nhau. Cô đã tạo nhiều dấu ấn tốt cho khán giả theo dõi khi tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Chung cư ma cùng rất nhiều phim truyền hình như: Bóng giang hồ, Chỉ một tình yêu, Cỏ biếc, Vạch trần tội ác…

Ảnh: Khiêm Chánh Vương
Trang điểm: Minh Duy Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua