Hoa hậu Đặng Thu Thảo tôn vinh vẻ đẹp mãi không phai của phụ nữ Việt Nam

Nhằm tôn vinh nét đẹp vĩnh cửu của phụ nữ Việt Nam, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã ra mắt bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ 5 mùi hương quyến rũ trong bộ sưu tập Downy Nước hoa mới

Tối 8-3, Downy, thương hiệu nước xả vải hàng đầu thế giới, ra mắt bộ sưu tập Downy Nước Hoa mới nhằm tôn vinh tinh thần bền bỉ và nét đẹp vĩnh cửu của phụ nữ Đông Nam Á. Công nghệ cải tiến mới của tập đoàn P&G giúp vải giữ hương thơm lâu bền hơn cả nước hoa đắt tiền dành cho những người phụ nữ #MãiKhôngPhai (#NeverFade). Buổi ra mắt sản phẩm mới diễn ra đồng thời tại 5 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á: Việt Nam, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan nhằm truyền cảm hứng và khuyến khích phụ nữ kiên trì theo đuổi ước mơ, hoàn thiện mình để giữ gìn vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Dang Thu Thao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Tại sự kiện đặc biệt này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết mục tiêu của cô khi tham gia chương trình chính là để truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt Nam: “Để được vinh hạnh đứng trên sân khấu hôm nay, tôi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Việc theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhưng tôi luôn tin rằng với tinh thần bền bỉ và kiên định thì nhất định mỗi người sẽ tìm được thành công và hạnh phúc cho riêng mình. Tôi tự hào được góp phần trong hành trình Downy khuyến khích tinh thần #MãiKhôngPhai (#NeverFade) của những người phụ nữ Đông Nam Á.”

Downy

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới Downy tại Việt Nam, nhằm tôn vinh nét đẹp vĩnh cửu của phụ nữ Việt Nam, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã ra mắt bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ 5 mùi hương quyến rũ trong bộ sưu tập Downy Nước hoa mới. Trên sàn diễn thời trang lần này có sự góp mặt của Siêu mẫu Xuân Lan, Hoa Hậu Quý bà Thu Hoài, diễn viên hài Thu Trang và diễn viên MC Đan Lê. Họ là hình mẫu đại diện và truyền cảm hứng, khuyến khích phụ nữ sống bền bỉ và giữ gìn vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Xuan-Lan

Siêu mẫu Xuân Lan

Thu Trang 1

Diễn viên hài Thu Trang

Dan Le 1

MC Đan Lê

Thu Hoai 1

Hoa Hậu Quý bà Thu Hoài

Bộ sưu tập Downy Nước hoa mới lấy cảm hứng từ những nét tính cách riêng của người phụ nữ Đông Nam Á. Dòng sản phẩm sở hữu công thức cải tiến với những mùi hương tinh tế đặc trưng: Huyền Bí, Đam Mê, Cảm Xúc, Hòa Quyện, cùng mùi hương sang trọng của dòng Downy Cuốn Hút mới.

Bộ sưu tập Downy Nước Hoa mới đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi trang www.facebook.com/DownyVietnam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua