Hoa hậu đại dương Ngân Anh đấu giá áo dài gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung

Hoa hậu đại dương 2017 vừa có buổi đấu giá áo dài vô cùng ý nghĩa bên cạnh đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ khác để gây quỹ giúp đỡ bà con nghèo vùng lũ miền Trung

Sau thời gian dài không xuất hiện; sự trở lại của Hoa hậu đại dương Ngân Anh để lại nhiều ấn tượng tốt; với dung mạo ngày càng xinh đẹp và có nhiều hoạt động xã hội tích cực. Mới đây; khi xuất hiện trong show diễn áo dài của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ tại Hội An; Hoa hậu Ngân Anh không chỉ mang đến một hình ảnh nổi bật với vóc dáng xinh đẹp; cô còn góp sức cùng với ban tổ chức đấu giá các chiếc áo dài; tranh, gây quỹ giúp đỡ người dân thuộc các vùng chịu ảnh hưởng của cơn bão vừa qua.

Hoa hau Dai duong Ngan Anh hinh anh 1

Hoa hậu đại dương Ngân Anh hết mình vì cộng đồng

Sau buổi đấu giá; Hoa hậu đại dương Ngân Anh còn chủ động trích số tiền không nhỏ cùng BTC ủng hộ bà nghèo nghèo vùng lũ. Ngân Anh cho biết sắp tới cô và những người bạn sẽ có các chuyến đi đến những địa phương bị ảnh hưởng nặng bởi cơn bão vừa qua để thăm hỏi, giúp đỡ. Nhiều người dân Hội An có mặt tại sự kiện đã tỏ ra cảm động và ngạc nhiên; bởi hành động ý nghĩa của hoa hậu đại dương. Dung mạo xinh đẹp bên ngoài của cô khác rất nhiều; so với các hình ảnh Ngân Anh được phát tán trước đây.

Hoa hau dai duong Ngan Anh hinh anh 2

Hoa hau Dai duong Ngan Anh hinh anh 3

Hoa hậu đại dương Ngân Anh chia sẻ: “Ngân Anh có cảm tình rất lớn dành cho tà áo dài Việt Nam. Vì vậy được góp mặt trong show diễn áo dài vừa hoành tráng lại ý nghĩa lần này của anh Đinh Văn Thơ là niềm vinh dự và hạnh phúc lớn đối với Ngân Anh. Dù công việc đang khá bận rộn vào cuối năm; nhưng Ngân Anh vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để bay từ Sài Gòn ra Hội An tham dự”. Sau chuyến trở về lần này; người đẹp sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác nữa dành cho cộng đồng.

Hoa hau Dai duong Ngan Anh hinh anh 4

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua