Hoa hậu Châu Ngọc Bích ngồi ghế nóng Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2019 tại Mỹ

Chiều tối 13/05 tại TP. Hồ Chí Minh, Mrs Universe Ambassardor 2018 Châu Ngọc Bích xuất hiện rạng rỡ tại buổi lễ công bố dự án Miss Ocean Vietnam 2019

Trong buổi lễ công bố dự án của ban tổ chức Miss Ocean Vietnam 2019; đã có sự xuất hiện vô cùng nổi bật và để lại ấn tượng sâu sắc; tại vị trí ban giám khảo cuộc thi là nàng hậu Châu Ngọc Bích. Người đẹp khoe vẻ gợi cảm khi diện váy dạ hội tôn dáng; xẻ tà của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 cũng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Người đẹp không cảm thấy áp lực khi chấm thi sắc đẹp; bởi cô đã từng có kinh nghiệm trong thời gian tham dự Mrs Universe 2018 tại Philippines.

Vinh dự khi trở thành giám khảo tại Mỹ sắp tới; hoa hậu đã thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình; khi khéo léo lựa chọn trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn; với màu xanh của đại dương và biển cả. Châu Ngọc Bích nhận lời trở thành giám khảo chấm thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2019; bởi cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng; bởi tính khác biệt về bảo vệ môi trường của nó.

Năm 2019, cuộc thi sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn; với những hoạt động thiết thực hơn cho các thí sinh; nhằm kêu gọi sự chung tay của cộng đồng nâng cao ý thức của người dân; đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc gìn giữ môi trường biển trên suốt dọc chiều dài hình chữ S của đất nước.

Sau khi đăng quang, Mrs Universe Ambassador 2018 Châu Ngọc Bích thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang.

Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách. Hoa hậu từng đảm nhận vị trí ban giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc uy tín; như: Miss World Business (Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018), Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018; Doanh nhân Tài năng 2018, Tìm kiếm tài năng MC Nhí 2018, Nét đẹp Bản sắc Việt 2019; Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019, Hoa khôi Thủ đô 2019.

Châu Ngọc Bích
“Là một người đặc biệt quan tâm đến các vấn đề chung của cộng đồng và môi trường; tôi rất vui vì nhận được lời mời ngồi ghế nóng Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2019. Tôi hy vọng người đẹp đăng quang năm nay không chỉ có trí tuệ, ngoại hình tốt; mà còn có những hành động thiết thực vì môi trường, đại dương và quảng bá du lịch Việt Nam”, hoa hậu nói.

Từng vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới; người đẹp Châu Ngọc Bích của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ thế giới 2018. Ngoài danh hiệu cao nhất; cô còn được trao giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất – Best National Costume. Đây là cuộc thi uy tín dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân; gọi tắt là quý bà – đã diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của gần 88 thí sinh; đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Photo: Huy Trần
Costume: NTK Nguyễn Minh Tuấn
Makeup: Triệu Hải
Hair: Nhất Linh
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua