Hồ Vĩnh Khoa: “Tôi không muốn cuộc đời bị áp đặt bởi người khác”

Hồ Vĩnh Khoa được biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên hay người mẫu. Đi cùng sự nổi tiếng của Khoa là nhiều câu chuyện thêu dệt xung quanh anh

Trong chiến dịch cộng đồng I am more than you see do CFYC phát động, lần đầu tiên, Hồ Vĩnh Khoa cho mọi người thấy một góc khác về bản thân. Khác hẳn những gì công chúng đang nghĩ về một chàng trai sexy, đầy nóng bỏng, thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi đây đó.

Theo Hồ Vĩnh Khoa, mọi người đang áp đặt quan niệm những người mẫu chụp ảnh sexy sẽ hư hỏng, dễ dãi hay có nhiều người yêu, không chung tình. Nhưng với anh đó là công việc như bao nghề nghiệp khác và dù ở giới nào cũng có người này người kia. “Tôi không muốn cuộc đời mình bị áp đặt bởi quan niệm thành công hay thất bại của người khác. Tôi chọn trải nghiệm mọi thứ, làm những việc mà mình mong muốn trong cuộc đời”, anh khẳng định.

Hồ Vĩnh Khoa hình ảnh 1

Dĩ nhiên trong cuộc sống của bất kỳ ai cũng sẽ có những khoảng lặng. Khoảng lặng lớn nhất trong cuộc đời chàng trai 1988 là mất cha. Cha của Hồ Vĩnh Khoa thì đã mất cách đây gần 10 năm. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, mẹ và gia đình là nơi anh tựa vào. “Tôi làm việc gì cũng đều nghĩ đến gia đình vì đó chính là chỗ dựa vững chắc nhất”.

Anh thương mẹ anh vì bà cũng thương anh rất nhiều. Hồ Vĩnh Khoa tự hào chưa bao giờ làm cho mẹ của mình buồn. Nhưng những lúc anh buồn chính là thời điểm mẹ anh buồn theo.

“Tôi đau khổ bởi mất cha, chia tay người yêu và có vấn đề lớn về sức khỏe. Tôi nghĩ những điểm nhấn ấy là khoảnh khắc mà mẹ buồn lòng nhất về đứa con trai”, Hồ Vĩnh Khoa ngẫm.

Hồ Vĩnh Khoa cũng từng vui, từng buồn hay từng đau khổ trong cuộc tình trải qua. “Tôi phải mất hơn nửa năm để quên đi người yêu, người đồng hành cùng tôi trong suốt 2 năm rưỡi. Thời điểm đó tôi buồn nhiều lắm. Sau đó, tôi chịu mở rộng lại mối quan hệ bạn bè, cởi mở hơn. Đi chơi và khám phá nhiều hơn”, Khoa nhớ lại.

Anh cũng chọn đến phòng tập như một cách giải tỏa. “Những lựa chọn tốt hơn mang lại cho tôi chất lượng sống tốt hơn. Phòng tập cho tôi cảm giác hứng khởi, các bài tập cho tôi khỏe mạnh, dẻo dai và tinh thần luôn sảng khoái”.

Hồ Vĩnh Khoa hình ảnh 2

Và tất nhiên, Hồ Vĩnh Khoa cũng có những dấu mốc khó khăn trong cuộc sống. Anh là người tin vào Đức Phật nên chọn niệm kinh, trì chú để mong cầu sự giúp đỡ trong tâm hồn. Đây là một “góc lạ” về Hồ Vĩnh Khoa. Anh nói thêm: “Mọi người vẫn đang đánh giá tôi qua bề ngoài, qua mạng xã hội như là người không có học vấn, không có chiều sâu. Nhưng thực tế tôi khác. Tôi ăn chay, niệm Phật. Tôi là người của gia đình, ít đi chơi để dành thời gian cho gia đình”.

Ở thời điểm hiện tại, chàng trai 29 tuổi hài lòng với cuộc sống. “Lúc trước, khi còn trẻ, tôi mong muốn danh vọng. Còn bây giờ có thể không bằng ai nhưng vậy là đủ. Cuộc sống của tôi với đầy trải nghiệm nên bản thân luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và sự tự tin”.

I am more than you see, do California Fitness & Yoga phát động, được thực hiện trong suốt năm 2017, đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ, doanh nhân và những người có ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng.

Vĩnh Khoa hình ảnh 3

Bên cạnh chiến dịch cộng đồng, Tập đoàn CMG.ASIA (quản lý California Fitness & Yoga) còn tổ chức chương trình “Super X-prize” dành cho đối tượng sử dụng dịch vụ của thương hiệu California Fitness & Yoga Centers; California Centuryon; UFC Gym Việt Nam; Yoga Plus; CaliKids Academy và Eri International. Giải nhất chương trình là một siêu xe thể thao Jaguar XE Prestige 200PS – giá 2,4 tỷ đồng; hai giải nhì mỗi giải một xe Ducati Monster 821 – giá gần 430 triệu đồng; 4 giải ba mỗi giải một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến châu Âu của hãng hàng không Turkish Airlines – trị giá 100 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Lễ rút thăm may mắn và mở thưởng diễn ra tại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập CMG.ASIA – Life Enhancement Industry Expo – tại sân vận động quân khu 7 (TP HCM) vào ngày 20–8.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua