Hồ Việt Trung xuất sắc giành giải nhất tuần Hãy nghe tôi hát

Sau thất bại và mất tinh thần hoàn toàn ở tập 1 đến nỗi muốn bỏ thi, Hồ Việt Trung đã cố gắng trở lại sân khấu Hãy nghe tôi hát và bất ngờ giành chiến thắng trong đêm thi thứ hai, chủ đề Sơn Tuyền. Anh khóc nức nở sau khi kết thúc phần thi

Trong đêm thi các ca khúc nổi tiếng của Sơn Tuyền với chủ đề Những chuyện tình cô đơn, sáu thí sinh cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt. Giám khảo của đêm thi là danh ca Phương Dung, Thái Châu, ca sĩ Sơn Tuyền và Chung Tử Lưu. Hồ Việt Trung mang đến chương trình ca khúc Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn).

Ho Viet Trung hinh anh 2

Tiết mục được dàn dựng với hoạt cảnh là hai ông bà lão tình cờ gặp lại nhau sau một thời gian dài xa cách. Ông lão bồi hồi nhớ lại từng trang nhật ký ngày xưa mà mình từng viết cho người thương bây giờ tóc đã bạc trắng… Tiết mục có sự xuất hiện của diễn viên Lâm Vỹ Dạ, cô vào vai bà lão người yêu cũ. Một điều đặc biệt nữa Lâm Vỹ Dạ ngoài đời chính là chị dâu của Hồ Việt Trung. Cô là vợ của diễn viên Hứa Minh Đạt – người anh họ thân thiết của Hồ Việt Trung.

Ho Viet Trung hinh anh 1

Nam ca sĩ vừa dứt lời thì giám khảo Chung Tử Lưu cũng khóc theo. Anh nói: “Tôi đồng cảm với em. Tối nay em hát rất hay. Câu chuyện đi thi mà run, sợ bị điểm thấp của em, những nỗ lực cố gắng của em dù đang mang bệnh trong người làm tôi cảm động. Tôi nghĩ em không cần diễn xuất gì thì cũng đã hát bolero rất hay rồi!”. Anh nhận được 49.6 điểm và giành giải nhất tuần thứ 2.

Copy of KET QUA (5)

Bên cạnh Hồ Việt Trung, các ca sĩ khác cũng đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả

DUY TRUONG (2)

Duy Trường chọn bài hit của giám khảo Sơn Tuyền là Người yêu cô đơn (Đài Phương Trang) để thể hiện lại theo phong cách mới mẻ hơn.

PHUONG TRINH JOLIE (1)

Phương Trinh Jolie về nhì với tiết mục Đường xa ướt mưa (Đức Huy).

HONG MO (2)

Hồng Mơ chọn thể hiện lại Chuyện tình Ngưu Lang – Chức Nữ (Anh Bằng) theo phong cách riêng với giọng hát trầm ấm đặc biệt của mình.

LAM VU (4)

Ca sĩ Lâm Vũ chọn Tấm ảnh không hồn (Hoài An) để thể hiện. Thử thách của anh lần này là ca khúc vốn được viết cho giọng nữ, và rất ít ca sĩ nam thể hiện Tấm ảnh không hồn.

UYEN TRANG (2)

Uyên Trang chọn một khúc bolero vô cùng buồn bã nói về chuyện chia cắt trong tình yêu là Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng) để hát trong chương trình.

SON TUYEN (2)

Đêm thi cũng công bố thí sinh được yêu thích nhất tập 1 chính là ca sĩ Duy Trường. Sáu thí sinh cùng hòa giọng trong ca khúc Duyên tình (Y Vân – Xuân Tiên) mở màn chương trình và giám khảo Sơn Tuyền mang đến Vùng lá me bay của Anh Việt Thanh.

Hãy nghe tôi hát tập 3 với chủ đề Elvis Phương – Tình đầu tình cuối được phát sóng lúc 21 giờ ngày 9–3 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua