Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids: Vẫn hát đầy cảm xúc mặc dù ốm

Mặc dù bị khan tiếng nhưng cậu bé dân ca Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids 2016 vẫn hát đầy cảm xúc khiến trái tim bao người lay động

Trong đêm Gala thứ 2 lên sóng truyền hình vào tối 12−6, với chủ đề “Gia đình − Thầy cô”, mọi người tưởng sẽ làm khó Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids vì chủ đề này khá ít bài dân ca. Tuy nhiên, với liên khúc “Lòng mẹ − Bông hồng cài áo”, vẫn với cách hát tràn đầy cảm xúc, cậu bé đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả. Sau khi Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids trình bày xong, cả ba vị giám khảo đều đứng lên vỗ tay tán thưởng cậu.

Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét: “Hôm nay cô không khóc vì cảm xúc đã chảy ngược vào trong. Mỗi một câu chữ con hát ra nó đi đến từng ngõ ngách của cảm xúc”. Cô còn cho biết Hồ Văn Cường đang bị ốm nặng. Cậu bé đã bị khàn giọng từ ca khúc lần trước, cách đó vài bữa cậu còn không thể hát được nhưng tối hôm nay, cậu đã làm rất tốt khiến ai cũng thán phục.

Giám khảo Tóc Tiên thì thích thú với cách biểu diễn đứng yên một chỗ của cậu, chỉ cần tập trung tiếng hát và thu hút mọi người. Cô cũng đặt biệt danh cho Hồ Văn Cường Vietnam idol Kids là “Sứ giả cảm xúc”.

Kết thúc đêm Gala thứ 2, Thảo Vy – chị cả cả ngôi nhà chung Thần tượng âm nhạc nhí đã phải nói lời chia tay với chương trình. Kết quả này không bất ngờ vì Thảo Vy đã nhiều lần lọt vào top nguy hiểm.

ho van cuong vietnam idol kid hinh anh 1

Thao Ly là thí sinh phải chia tay trong đêm Gala 2

Theo đó, top 8 của chương trình sẽ là Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Jayden, Thùy Anh, Thiên Tùng, Bảo Trân, Diệp Nhi và Khánh Linh.

Cùng xem lại phần trình diễn của Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids 2016

Hà Ngô
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua