Hồ Thanh Phong gây bất ngờ với khả năng võ thuật, hát nhảy và diễn xuất

Tập đầu tiên của Gương mặt điện ảnh 2019 là đêm thể hiện tài năng của 7 thí sinh đầu tiên trong top 13 của chương trình, trong đó Hồ Thanh Phong là một trong số gương mặt tạo ấn tượng

Tập đầu tiên của Gương mặt điện ảnh 2019 là đêm thể hiện tài năng; của 7 thí sinh đầu tiên trong top 13 của chương trình. Đó là Quang Sơn, Vương Thanh Tùng, Nguyễn Mỹ Linh, Ngọc Nguyên; Ngọc Nguyên, Đào Duy Quang và Hồ Thanh Phong.

“Nam thần Taekwondo” Hồ Thanh Phong nhận được nhiều lời khen của các giám khảo; với màn trình diễn võ nhạc mới lạ, hấp dẫn. Tuy chân đang bị thương vì mới mổ dây chằng; nhưng Hồ Thanh Phong vẫn nén đau để thực hiện những động tác đánh đấm; đá chân và vũ đạo nhanh.

Trong tiết mục, anh vào vai chàng mật vụ Eggsy trong bộ phim Kingsman; và chiến đấu với một băng nhóm. Đạo diễn Minh Nhật khá hài lòng với màn ra mắt của Hồ Thanh Phong. Anh cho rằng ở Hồ Thanh Phong có nhiều lợi thế đó là điển trai, giỏi võ; nhảy được nên chỉ cần trau dồi thêm diễn xuất nữa thì chắc chắn nghệ thuật sẽ chắp cánh cho Hồ Thanh Phong.

Giám khảo Cát Phượng đánh giá cao sự hết mình của nam thí sinh; khi quên cơn đau để mang đến một màn biểu diễn đẹp mắt. Giám khảo Kiều Minh Tuấn hài lòng với sự hết mình đó; nhưng anh cho rằng có những chỗ không cần thiết thì Hồ Thanh Phong phải chú ý để bảo vệ sức khỏe của mình.

Trước sự đa năng của Hồ Thanh Phong, Kiều Minh Tuấn hỏi nam thí sinh có biết hát không; và nam thí sinh đã trổ tài bằng 1 đoạn cải lương chế trên sân khấu. Kiều Minh Tuấn bất ngờ: “Đẹp trai, hát hay, diễn tốt, giỏi võ, nhảy đẹp vầy; rồi ai làm lại em?”

Hồ Thanh Phong

Phần thi tài năng của các thí sinh tuy không chấm điểm; nhưng các tiết mục ấn tượng sẽ được các giám khảo cân nhắc để tăng điểm cộng cho phần thi kế tiếp. 6 thí sinh còn lại của chương trình; sẽ tiếp tục thể hiện phần thi tài năng ở tập 2 của chương trình là Nguyễn Huy, Kim Nhã; Lương Ánh Ngọc, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua