Hồ Ngọc Hà tự tay trang điểm fan trên sân khấu

Đã lần “thứ n” ra mắt các sản phẩm làm đẹp nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cứ thu hút các cô gái đến đông nghẹt như lần đầu tiên

Đã lần “thứ n” ra mắt các sản phẩm làm đẹp nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cứ thu hút các cô gái đến đông nghẹt như lần đầu tiên. Dù 18h chương trình mới chính thức diễn ra; nhưng ngay từ sớm đã có hàng nghìn người đứng xếp hàng chờ tham dự sự kiện ra mắt mỹ phẩm.

Bí quyết làn da em bé của Hồ Ngọc Hà

“Nữ hoàng giải trí” xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp hết nấc. Hồ Ngọc Hà chọn cho mình lối make up nhẹ nhàng khoe khéo làn da mịnh màng như em bé. Trong bộ cánh lấp lánh đầy không khí lễ hội, nữ ca sĩ khoe hình thể chuẩn đầy quyến rũ. Nhiều người đến sự kiện ngạc nhiên; khi chiêm ngưỡng “cận cảnh” làn da căng mọng và mịn màng của Hồ Ngọc Hà.

Ngoài việc ăn uống khoa học và tập luyện yoga thường xuyên; cô sử dụng sản phẩm trang điểm mỏng, mịn và có những dưỡng chất tự nhiên tinh khiết.

Trang điểm cho fan trên sân khấu

Ngay trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà đích thân trang điểm làn da cho 2 bạn gái trẻ. Cô cho biết sản phẩm cushion mới ra mắt lần này được cải tiến vượt trội. 5 thành phần dưỡng chất thiên nhiên, gói gọn cả 5 bước trang điểm trong 1 bao gồm: dưỡng da, kem chống nắng, kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ.

Sản phẩm cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm thời gian trang điểm tối đa và khiến cô tự tin vì làn da khi nào cũng mềm mịn như em bé.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà nán lại tư vấn các cô gái cách trang điểm, chọn sản phẩm phù hợp với làn da. Ngoài ra, cô cũng ký tặng 200 những người đầu tiên mua sản phẩm của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua