HMH BOSCH Việt Nam nâng cao vị thế quy mô dịch vụ sản phẩm

Từ ngày 1/8/2018 đến 31/12/2018 HMH Việt Nam còn tặng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc 1 năm bảo hành nâng tổng số thời gian bảo hành miễn phí lên tới 3 năm

Trong những năm trở lại đây, miền Trung đã luôn khiến người Việt cũng như khách nước ngoài đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác; với việc thay đổi diện mạo bởi sự xuất hiện của những căn hộ và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đi liền với chúng là sự đòi hỏi nhu cầu cần phải có một căn bếp xứng tầm. Nhưng không phải nhà cung cấp nào tại Việt Nam cũng có thể đáp ứng được điều đó. Sự kén chọn nhà cung cấp lại trở thành lợi thế cho ông lớn Bosch khi bước vào thị trường dải đất Miền Trung này.

HMH Viet Nam hinh anh 1

HMH Việt Nam – nhà phân phối chính thức thương hiệu BOSCH – khai trương văn phòng đại diện và showroom tại Đà Nẵng.

Khi mà cuộc cách mạng công nghiệp lần lượt cho ra đời các thiết bị thông minh; để giải phóng sức lao động của người phụ nữ trong công việc nội trợ; mô hình căn bếp mang tên Bosch đã được triển khai xây dựng ở nhiều nước phát triển. Và khi các thiết bị thông minh ra đời; đi kèm với nó là một quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chính bởi vậy, không chỉ tập trung vào cung cấp sản phẩm đồng bộ mà nhà phân phối chính thức của Bosch; HMH Việt Nam còn xây dựng những gói sản phẩm dịch vụ tiện lợi cho khách hàng từ khâu tư vấn; chính sách giá, lắp đặt, bảo hành; bảo hành điện tử theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu; đúng như những gì người Châu Âu đã và đang nhận được.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng; ngoài chương trình ưu đãi giảm 20% tất cả các sản phẩm Bosch dành riêng cho khách hàng miền Trung; HMH BOSCH Việt Nam còn tặng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc 1 năm bảo hành khi mua hàng từ ngày 1/8/2018 đến 31/12/2018; nâng tổng số thời gian bảo hành miễn phí lên tới 3 năm.

Chương trình này nằm trong khuôn khổ chiến dịch Cam kết vì chất lượng sản phẩm – 5 năm bảo hành – 15 năm bảo dưỡng của HMH Việt Nam.

HMH Viet Nam hinh anh 2

HMH Việt Nam cùng BOSCH cam kết bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm chính hãng dài hạn.

Chương trình 5 năm bảo hành – 15 năm bảo dưỡng của HMH Việt Nam ra đời nhằm minh chứng cho sự cam kết về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu; thể hiện đẳng cấp vượt trội của thương hiệu Bosch. Nhà phân phối chính hãng HMH BOSHC Việt Nam khuyến khích khách hàng khi mua sản phẩm mới nên đăng ký luôn gói dịch vụ để gia tăng thời hạn bảo hành với mức chiết khấu hấp dẫn.

Để đảm bảo cho chương trình bảo hành bảo dưỡng tuân thủ theo quy chuẩn của Bosch CHLB Đức; một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của HMH Việt Nam và Tập đoàn BOSCH đã được thiết lập; nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất khi khách hàng sử dụng các linh phụ kiện thay thế chính hãng.

HMH Viet Nam hinh anh 3

BOSCH – tạo nên căn bếp hoàn hảo, tiện ích, hợp thời và đẳng cấp.

Nhân dịp khai trương showroom và văn phòng đại diện HMH miền Trung tại Đà Nẵng; Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam dành tặng cho khách hàng miền Trung ưu đãi 20%; cho toàn bộ sản phẩm mua và đặt hàng tại showroom trong thời gian từ ngày 19/9 đến ngày 20/10.

Chi tiết liên hệ HMH BOSCH Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Sappire, số 4 Chính Kinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0247 3035068.

Website: http://hmh.com.vn/

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 555668.

Văn phòng đại diện tại miền Nam: B16, khu dân cư Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 3010288.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua