Tết Tây gần tới là H&M đã tung bộ sưu tập Tết Nguyên đán cho các nước châu Á

Bộ sưu tập H&M Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được bày bán từ ngày 25 tháng 1 năm 2018; tại 11 thị trường; bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Singapore, Malaysia, Thái Lan; Indonesia; Philippines, Việt Nam và Canada

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Dương Mịch và nam diễn viên Đài Loan Triệu Hựu Đình; sẽ là 2 gương mặt đại diện cho Bộ sưu tập (BST) đặc biệt H&M Tết Nguyên Đán 2018. Được biết đến như một cặp đôi ăn ý trên màn ảnh tại châu Á; Dương Mịch và Triệu Hựu Đình sẽ là 2 gương mặt của H&M trong chiến dịch quảng cáo mang đậm tính thời trang; sự ấm áp và đoàn tụ.

H&M Tet Nguyen Dan 2018 hinh anh 1

H&M Tết Nguyên Đán 2018 ngập tràn sắc đỏ

Mang đến các sản phẩm thời trang cho nam, nữ và trẻ em; BST H&M Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được bày bán từ ngày 25 tháng 1 năm 2018; tại 11 thị trường; bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Singapore, Malaysia, Thái Lan; Indonesia; Philippines, Việt Nam và Canada. “Tôi là một fan ruột của H&M; nay lần đầu tiên được cùng Triệu Hựu Đình là những gương mặt đại diện cho BST mừng năm mới theo lịch Nguyên Đán của H&M; quả thực là điều cực kỳ thú vị. Tôi rất mong chờ được chào đón năm mới cùng gia đình và bạn bè với bộ sưu tập thời trang mang tính lễ hội này! Tôi hy vọng người hâm mộ cũng sẽ yêu thích bộ sưu tập này như chúng tôi”, Dương Mịch chia sẻ.

H&M Tet Nguyen Dan 2018 hinh anh 2

“Tôi rất vui khi một lần nữa được cộng tác và làm việc cùng Dương Mịch cho chiến dịch này của H&M. Bộ sưu tập sẽ thắp lên niềm vui trong cuộc sống; phù hợp cho cả những dịp lễ ăn mừng cũng như mặc thường ngày. Dương Mịch và tôi sẽ mang đến không khí ấm áp và sự gần gũi cho mọi người. Tôi hy vọng mọi người sẽ hưởng ứng tinh thần của một mùa lễ hội đoàn viên mà BST mang lại”; Triệu Hựu Đình chia sẻ.

H&M Tet Nguyen Dan hinh anh 3

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua