Hình dung lại trải nghiệm mua sắm với tổng cục du lịch Singapore

Ngành du lịch Singapore cho thấy khả năng phục hồi và thích nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách, cũng như đảm bảo mọi trải nghiệm đều an toàn nhưng không kém phần thú vị ngay cả trong thời kỳ đại dịch

Chiến dịch truyền thông của ngành du lịch Singapore

SingapoReimagine (SRI – Hình dung lại, trải nghiệm mới) là một chiến dịch truyền thông mới. Giúp chúng ta hình dung lại ngành du lịch tại Singapore và toàn cầu. Khởi động bằng chuỗi diễn đàn chia sẻ “Reimagine Travel – Global Conversation” (tạm dịch: Hình dung lại ngành du lịch qua những cuộc đối thoại toàn cầu). Diễn ra trên khắp thế giới để mở đầu cho những cuộc thảo luận về giải pháp định hình lại ngành du lịch trên toàn cầu. SingapoReimagine là một nền tảng để cộng đồng trong nước và quốc tế. Chia sẻ ý tưởng về cách tái thiết và hồi sinh ngành du lịch. Từ đó cùng định hình lại tương lai của ngành.

Hình dung lại Trải nghiệm mua sắm khi du lịch Singapore

“Buồn tẻ” chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển của ngành bán lẻ ở Singapore khi có vô vàn những ý tưởng thú vị. Đảo quốc sư tử đã tận dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm mua sắm, thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi và quảng bá sản phẩm. Cùng với đó, thông qua việc hợp tác giữa các ngành. Hoặc với các thương hiệu địa phương, quốc tế, Singapore không ngừng đổi mới với mô hình bán lẻ trải nghiệm, từ đó mang đến các dịch vụ bán lẻ và phong cách sống khác biệt.

Dịch vụ Shopping Concierge

Dịch vụ Shopping Concierge được ra mắt tại Marina Bay Sands vào tháng 4 năm 2021. Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện loại hình dịch vụ này tại những trung tâm mua sắm sang trọng ở Singapore. Giúp cho khách hàng thoải mái mua sắm và nhận hàng tận nhà.

The Front Row

The Front Row là lễ hội thời trang được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên tại Singapore. Sự kiện này diễn ra tại một địa chỉ trực tuyến đầy choáng ngợp. Bao gồm cổng thông tin sự kiện trực tuyến (live) cho phép người tham gia có thể trải nghiệm sàn runway ảo và các phần trình diễn thời gian. Bên cạnh đó là  thảo luận tương tác trực tuyến, workshop và các phiên triễn lãm. Tuần lễ thời trang này đã khích lệ những xu hướng bán lẻ mới khi mang đến một nền tảng ảo đột phá, sáng tạo cho không chỉ Singapore mà các thương hiệu thời trang châu Á nói chung.

>>Xem thêm: Bảo tàng Kem đã chính thức mở cửa tại Singapore

Bộ sưu tập We Bare Bears

Bộ sưu tập We Bare Bears độc đáo được trưng bày tại Design Orchard. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Liên đoàn Dệt may và Thời trang (TaFF) và Công ty sản phẩm tiêu dùng Warner Bro nhân mùa lễ hội 2021. Bộ sưu tập gồm đa dạng các sản phẩm từ thời trang, đồ thể thao, phụ kiện, và sản phẩm đời sống. Chúng là thành quả của 6 nhà thiết kế người Singapore: Joannalsm, La Tierra, Pearly Lustre, Photo Phaects, Rooki Beauty và Yumi Active.

Triển lãm Pop Up Disney!

Pop Up Disney! là một triển lãm ấn tượng, biến hóa sinh động, nhằm tôn vinh hình tượng chú chuột Mickey. Triển lãm bao gồm 7 khu vực theo chủ đề khác nhau với hình ảnh trưng bày đa chiều. Một trong số những khu vực này được dành riêng cho Singapore. Do chính tay những nghệ sĩ địa phương thiết kế. Triển lãm bắt đầu và kết thúc tại cửa hàng bán lẻ kết hợp trải nghiệm Mickey Mart. Đây  là  nơi bày bán các sản phẩm Disney chính hãng. Cùng những sản phẩm với thiết kế lấy cảm hứng từ địa phương được công chúng háo hức chờ đợi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua