Hình dáng đôi vai tiết lộ gì về tướng số?

Nhìn vào đôi vai của một người, bạn có thể biết được tướng số của người đó. Bạn hãy thử xem nhé

Đôi vai thuộc về trung đình của ba đình (trên thân người có ba đình gồm thượng đình, trung đình và hạ đình). Về tướng học, vai là nơi thể hiện khí chất, tâm trạng của con người mạnh mẽ nhất.

Theo đó, khi bạn cảm thấy thoải mái, tự tin, đôi vai liền rung rung và nhô cao hơn hẳn. Ngược lại, khi cảm thấy lo lắng, sợ hãi, ngay lập tức vai bạn sẽ chùng xuống, rụt cổ lại.

Còn xét về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, vai là nơi gánh vác mọi trách nhiệm, nghĩa vụ của một người đối với cuộc sống của mình, trong đó bao gồm sự nghiệp, tình duyên, học vấn… Hình dáng đôi vai có nhiều kiểu khác nhau, nhưng phổ biến và dễ nhận diện nhất có năm loại là vai ngang rộng, vai ngang mảnh dẻ, vai nhỏ gầy, vai lệch và vai xuôi vừa. Dựa vào hình dáng đôi vai, bạn có thể biết được tướng số của mình và người khác.

VAI NGANG, RỘNG

20150909-doi-vai-tiet-lo-tuong-vai-ngang-rong
Nếu sở hữu hình dáng đôi vai ngang rộng, bạn là người đảm đang, có năng lực, biết lo lắng công việc chung và riêng. Đối với bạn, công việc là trách nhiệm hơn là sự yêu thích. Bạn còn là mẫu người của gia đình, biết lo toan mọi thứ. Bạn sẽ hỗ trợ cho chồng rất nhiều, giữ vững hậu phương để anh ấy yên tâm đối ngoại.

VAI NGANG, MẢNH DẺ

20150909-doi-vai-tiet-lo-tuong-vai-ngang-manh-de
Bạn thuộc kiểu người hiểu biết và học thức. Đặc biệt, bạn vô cùng mưu mẹo, luôn tìm mọi cách để đạt được mục đích. Tuy nhiên, bạn luôn sống cảm hứng riêng mình. Nên đặt tượng rùa trong phòng để cân bằng lại năng lực, tự động viên mình để vươn lên trong cuộc sống.

VAI XUÔI VỪA

20150909-doi-vai-tiet-lo-tuong-vai-xuoi-vua
Với hình dáng đôi vai này, bạn là người có tướng vượng phu, siêng năng việc nhà hơn việc ngoài xã hội. Đây cũng là kiểu người luôn thể hiện sự chịu khó, đảm đang và biết xoay sở trong mọi tình huống.

Trong gia đình, bạn là người nắm tay hòm chìa khóa. Nếu sơ hở một chút, bạn sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài của chồng hoặc người thân. Nếu kết hợp với chồng trong công việc, bạn sẽ giúp anh ấy rất nhiều.

VAI NHỎ, GẦY

20150909-doi-vai-tiet-lo-tuong-vai-nho-gay
Bạn khá nhút nhát, luôn tạo rắc rối cho mình và người xung quanh. Thiếu kế hoạch cụ thể nên bạn khó thành công và gặp trở ngại. Để tăng sự tỉnh táo, bạn hãy đeo đá thạch anh hình rồng hay đặt vật này ở bàn làm việc.

VAI LỆCH

20150909-doi-vai-tiet-lo-tuong-vai-lech
Bạn thuộc tướng cô độc và chưa biết cách vận dụng thế mạnh của mình nên công việc, sự nghiệp của bạn luôn gặp trục trặc, không phát triển. Theo nhiều người đánh giá, bạn là người không có năng lực, thiếu ý chí và sự quyết tâm. Vì thế, hãy đeo hoặc đặt một biểu tượng hồ ly gần mình để tăng cường sức mạnh và sự tự tin. Hồ ly cũng giúp bạn luôn tỉnh táo xua đuổi những kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng bạn.

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua