Hình dáng đôi môi tiết lộ gì về tính cách và tình duyên?

Nếu đôi mắt được cho là cửa sổ tâm hồn thì hình dáng đôi môi có thể ví như cánh cửa tiên tri về cuộc đời và tình duyên của chủ nhân

Điều quan trọng nhất mà hình dáng đôi môi tiết lộ là bạn hành xử thế nào trong các mối quan hệ và bạn có sẵn sàng cho đi hay không”, Jean Haner, chuyên gia đọc khuôn mặt và là tác giả cuốn The Wisdom of Your Face, cho biết. Theo bà Haner, không phải ngẫu nhiên mà mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm riêng. Mỗi đặc điểm liên quan đến một phần tính cách và tất cả hợp lại sẽ thể hiện con người bạn như thế nào.

MÔI CÂN ĐỐI

hinh dang doi moi hinh anh 01Đây là kiểu môi không dày, không mỏng ở cả môi trên và môi dưới. Nhân trung có độ sâu vừa phải. Nếu sở hữu hình dáng đôi môi này, bạn có đường tình khá êm đẹp: không trắc trở, cũng không yêu cuồng si. Bạn không cần kè kè bên người yêu mà chỉ cần cảm giác gắn kết.

MÔI TRÊN DÀY

hinh dang doi moi hinh anh 02Nếu môi trên dày hơn môi dưới, bạn là người biết cho đi và luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Tuy nhiên, nếu bạn nhờ đến bác sỹ thẩm mỹ để bơm môi trên dày hơn môi dưới, bạn có thể trở thành người tạo ra bi kịch cho mối quan hệ.

MÔI DƯỚI DÀY

hinh dang doi moi hinh anh 03 Đặc điểm này cho thấy bạn là người muốn được nuông chiều. Bạn cũng luôn là người đi tìm kiếm niềm vui và mong muốn tận hưởng cuộc sống.

MÔI TRÊN KHÔNG CÓ ĐIỂM CHIA VÀNH MÔI

hinh dang doi moi hinh anh 04Đây là người thiếu ranh giới cảm xúc. Họ có thể cho đi rất nhiều, chăm sóc người khác tận tình nhưng thiếu quan tâm đến mình. Họ rất có trách nhiệm và có phần bao đồng.

DÀY Ở PHẦN TRUNG TÂM Ở CẢ MÔI TRÊN VÀ MÔI DƯỚI

hinh dang doi moi hinh anh 05 Người có hình dáng đôi môi này có thiên hướng nghệ thuật, thích được chú ý, không thích cô đơn và dễ gặp bi kịch trong các mối quan hệ. Mép môi mỏng còn thể hiện người ham vui và dễ kích động.

MÔI TRÊN BẦU NHƯ VÀNH TRÊN QUẢ TIM

hinh dang doi moi hinh anh 06Hình dáng đôi môi này cho thấy bạn là người rất tốt bụng. Bạn có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng dành thời gian cho mọi người và luôn quan tâm đến người xung quanh.

MÔI TRÊN VÀ MÔI DƯỚI ĐẦY ĐẶN TỰ NHIÊN

hinh dang doi moi hinh anh 07Những người có đôi môi này thường khát khao được làm mẹ. Họ biết cho đi, đặt lợi ích của người khác lên trước mình. Việc quan tâm, được chăm sóc người khác là niềm vui của họ. Họ cư xử chan hòa, có mối quan hệ tốt với mọi người. Họ cũng đánh giá cao và trân trọng các mối quan hệ.

VIỀN MÔI TRÊN SÂU NHƯ MŨI TÊN

hinh dang doi moi hinh anh 08 Những người sở hữu đôi môi này có khuynh hướng giao tiếp tốt, phản ứng nhanh và rất sáng tạo. Tuy nhiên, vì quá nhanh nhạy nên họ cũng thường không suy nghĩ cân nhắc trước khi nói.

MÔI TRÊN RẤT MỎNG VÀ MÔI DƯỚI BÌNH THƯỜNG

hinh dang doi moi hinh anh 09Họ đánh giá cao các mối quan hệ và nhờ đó gặt hái thành công. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm vì không cảm thấy thoải mái. Đàn ông thường có kiểu môi này.

MIỆNG NHỎ, MÔI ĐẦY ĐẶN

hinh dang doi moi hinh anh 10Trong các mối quan hệ, những người này thường nghĩ đến bản thân trước tiên. Chỉ khi họ nhận thấy đối tượng yêu thương, chăm sóc mình, họ mới quan tâm hơn đến người ấy. Người có miệng nhỏ và môi mỏng thì gặp khó khăn trong các mối quan hệ vì họ không có nhu cầu kết nối với người khác. Để yêu, họ cần có nhiều thời gian.

MÔI TRÊN VÀ MÔI DƯỚI MỎNG

hinh dang doi moi hinh anh Người có hình dáng đôi môi này có thể là týp người cô độc và họ thoải mái với điều này. Họ không cần phải có ai đó theo sát bên mình. Họ không có xu hướng đi tìm kiếm các mối quan hệ nhưng điều đó không có nghĩa họ không thể làm một người bạn, một người vợ tốt.

Bài: THIÊN BẢO

Mục Sống đẹp / Tâm lý

Đừng bỏ qua