Những hình ảnh hoang tàn sau vụ nổ tàu điện ngầm ở Brussels

Những con số về thương vong vẫn đang tiếp tục tăng sau hàng loạt vụ nổ khủng bố ở Brussels, thủ đô Bỉ.

Ước tính đến hiện tại, đã có 15 người chết và 55 người bị thương sau vụ nổ tàu điện ngầm ở Brussels. Đây là con số chính thức từ STIB, đơn vị giao thông công cộng của Brussels.

Nếu đúng như STIB ước tính, số người chết vì vụ nổ khủng bố ở Brussels đã tăng lên thành 28 người.

vu-no-tau-dien-ngam-o-brussels-hinh-anh

Hình ảnh toa tàu vỡ nát sau vụ nổ tàu điện ngầm ở Brussels

Một hình ảnh của hình ảnh toa tàu méo mó với các cửa kính vỡ nát đang lan truyền trên Internet và các mạng xã hội. Hình ảnh này được cho là được chụp bởi nhân viên lái tàu sau khi thoát khỏi vụ nổ tàu điện ngầm ở Brussels.

Quả bom đã phát nổ sáng ngày 22–3 lúc 9g11 sáng (theo giờ địa phương) tại ga tàu điện ngầm Maelbeek, gần toà nhà liên minh châu Âu.

Một nhân chứng cho biết:

“Chúng tôi rời ga Maelbeek khoảng lúc 9g10 và cảm nhận cơn nổ đến từ đầu toa tàu. Điện tắt ngúm, mọi người hoảng loạng nhất là vì mới có một vụ nổ khác tại sân bay Brussels”.

“Hành khách phải đạp, mở tung cửa toa tàu mới thoát thân được. Có rất nhiều khói. Cửa kính vỡ nát hết”.

Hiện tại, toàn bộ hệ thống tàu điện ngầm tại Brussels đã ngưng hoạt động.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua