Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên bị dùng làm bìa đĩa phim “đen”

Rất nhiều hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên được in trên tấm poster quảng cáo bìa đĩa sex và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi của Nhật Bản

Sáng 8−3, những hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên trên poster quảng cáo cho một bìa đĩa sex và phòng khám dành cho đàn ông lớn tuổi của Nhật Bản được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Tờ poster này xuất hiện trên một web “đen” của Việt Nam.

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên mặc bikini, tấm hình cô quảng cáo cho một thương hiệu đệm, dáng ngủ của cô trên máy bay…. đều được ghép lại. Tờ poster ghi dòng chú thích, Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông. Ngoài ra, một số thông tin nhạy cảm cũng được đăng tải để “quảng cáo” cho phòng khám nam.

Trước những thông tin trên, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ cô rất sốc khi thấy hình ảnh mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo bìa đĩa sex và phòng khám cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. “Tôi không rõ nguồn gốc tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp gây tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi cảm thấy mình bị hạ thấp, bôi xấu”, Kỳ Duyên bức xúc.

hinh anh hoa hau ky duyen hinh anh 2

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên bị sử dụng trái phép

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình đang làm việc với luật sư, các cơ quan công an TP. HCM và Nam Định để điều tra, xử lý sự việc trên. Với đơn vị cố tình sử dụng trái phép cô với mục đích xấu, cô sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về hình ảnh và danh dự mà cô đang chịu đựng.

Cách đây một ngày, hoa hậu Kỳ Duyên cũng dính vào một vụ lùm xùm khi bị vợ một tài xế taxi Uber ‘tố’ mình cư xử kém văn hoá. Hai sự việc xảy ra gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua