Hiếu Hiền tặng xe cho thủ môn nhí xuất sắc

Đươc biết hoàn cảnh Nguyễn Hoàng Sang đã phải chạy chiếc xe đạp cũ kỹ vượt quãng đường hơn 5 cây số, Hiếu Hiền đã dành món quà đặc biệt cho em

Ba mẹ Hoàng Sang ly dị và để em lại cho bà ngoại nuôi nấng. Hai bà cháu đùm bọc nhau trong một căn nhà nhỏ tại quận 12, TP.HCM. Vì hoàn cảnh, Hoàng Sang là cậu bé có tính tự lập từ nhỏ. Những lúc bà ngoại sức khỏe kém, em có thể phụ bà nấu cơm, quét nhà. Nhà ở xa trường nhưng em chưa bao giờ bỏ học ngày nào. Đặc biệt với thể thao, Sang có mơ ước trở thành thủ môn chuyên nghiệp, thần tượng của em là Manuel Neuer (Đức). Em ngậm ngùi: “Thấy bạn bè có ba mẹ chở đi học, tự dưng mình đi xe đạp một minh em cũng buồn lắm”. Thấy được hoàn cảnh đặc biệt của em từ vòng tuyển sinh, nghệ sĩ Hiếu Hiền ở vai trò bảo mẫu của Cầu thủ nhí 2017 đã quyết định tặng em Nguyễn Hoàng Sang một chiếc xe đạp. Đây chính là phần thưởng cho sự cố gắng, vượt lên khó khăn để đến với niềm đam mê bóng đá của em.

Hiếu Hiền hình ảnh 2

Được biết, Hoàng Sang là 1 trong 15 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước sau khi trải qua vòng sơ tuyển sẽ có mặt tại TP. Đà Nẵng để chọn ra top 10. Sau các hoạt động vui chơi, trải nghiệm tại khu vực cầu Rồng, công viên Asia Park, 15 thí sinh bước vào trận “so găng” với đội bóng U11 CLB Nhân Tín (Đà Nẵng).

_MG_2799

Đội bóng cầu thủ nhí nhận được sự dẫn dắt từ huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn, sự tư vấn từ hai bảo mẫu Hiếu Hiền và Hòa Minzy.

_MG_2776

Ở vòng tuyển chọn tại TP. Đà Nẵng, bằng sự nỗ lực và tình yêu dành cho bóng đá, Nguyễn Hoàng Sang xuất sắc lọt vào top 10 Cầu thủ nhí 2017. Cùng với em là 9 cầu thủ nhí sẽ tiếp tục tham gia hành trình trải nghiệm từ TP. Hội An đến TP.HCM.

_MG_2817

Cũng tại trận bóng quyết định này, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định loại 5 cầu thủ chưa đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn. Là những người trực tiếp tham gia tuyển chọn nên cả Hiếu Hiền và Hòa Minzy đều không ngăn được xúc động. Cả hai đều ngậm ngùi chia tay 5 bạn nhỏ trong nước mắt.

_MG_2918

Hòa Minzy chia sẻ: “Các bạn ấy đã cố gắng hết sức, làm hết mình. Có thể hôm nay các bạn chưa thể hiện được hết khả năng, nhưng Hòa tin rằng các bạn sẽ là những tuyển thủ xuất sắc, là những đôi chân vàng tiếp tối danh thủ Nguyễn Hồng Sơn”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua