Hiện tượng đàn ông “chào cờ” và những điều thú vị

Có nhiều chuyện xảy ra khi đàn ông “chào cờ” mà ít ai biết. Hiểu rõ về điều này giúp chuyện yêu của bạn nồng nàn và thú vị hơn

Một chị nhà ở TP. HCM gửi thư hỏi Tiếp Thị Gia Đình là tại sao sáng nào chồng chị cũng “chào cờ” dù vợ chồng chị không có nhu cầu gần gũi. Thật ra, trong một ngày, đàn ông “chào cờ” một vài lần dù không có ham muốn cho chuyện gối chăn. Việc cương cứng không phải chỉ là ham muốn mà nó còn là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Để hiểu rõ hơn về vấn đề khi đàn ông “chào cờ”, bạn hãy tham khảo những thông tin sau.

dan ong chao co hinh anh 01– Trung bình, “cậu nhỏ” của nam giới sẽ cương cứng khoảng 11 lần vào ban ngày và 9 lần vào ban đêm.

– 45% nam giới không thỏa mãn với kích cỡ của “cậu nhỏ” trong khi có 84% phụ nữ hài lòng với kích cỡ “cậu nhỏ” của đối tác. Đây là kết quả nghiên cứu trên hơn 52.000 người cả nam và nữ. Khoảng 6/1.000 nam giới có “cậu nhỏ” quá nhỏ dẫn đến vấn đề về cương cứng.

dan ong chao co hinh anh 02– Chàng trai “thẳng” có xu hướng “cậu nhỏ” nhỏ hơn chàng đồng tính. Có thể do hormone trước khi sinh ảnh hưởng kích thước “cậu nhỏ” của họ.

– 11.5 cm là chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” (người Việt Nam) khi cương cứng nhưng chính xác thì “cậu nhỏ” có thể đạt kích thước lớn hơn nhiều. Một nửa kích thước của “cậu nhỏ” nằm ở bên trong cơ thể của nam giới.

dan ong chao co hinh anh 03– Có lẽ ít ai biết xe đạp là một trong những thủ phạm giấu mặt gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Nguyên nhân do chỗ ngồi hẹp tạo áp lực lên cơ quan sinh sản của nam giới và toàn bộ trọng lượng cơ thể đè lên vùng xương chậu, nơi cung cấp mạch máu và dây thần kinh đến “cậu nhỏ”.

– Trung bình, mỗi lần đàn ông “chào cờ”, cần đến khoảng 30ml máu.

 Một phát hiện thú vị là ngay cả thai nhi cũng có khả năng cương cứng bộ phận sinh dục khi còn nằm trong bụng mẹ. Điều này có thể xảy ra trong ba tháng cuối thai kỳ.

dan ong chao co hinh anh 04– Theo tiến sỹ người Mỹ Tobias Kohler, thủ dâm hoặc xem phim sex là cách luyện tập “súng ống” của mình khỏe mạnh. Vì thế, bạn đừng vội kết tội khi thấy chàng làm điều đó.

– Hút thuốc lá tăng gấp đôi nguy cơ rối loạn cương dương. Nguyên nhân do nicotine làm mạch máu hẹp lại, giảm dòng chảy của máu đến “cậu nhỏ” nên khó cương. Hút thuốc còn làm giảm lượng tinh trùng.

– 10 giây là thời gian đàn ông “chào cờ” ở độ tuổi dưới 40. Tuy không có xương, nhưng “cậu nhỏ” có thể bị gãy và thường xảy ra ở nam giới trẻ tuổi hơn.

dan ong chao co hinh anh 06– Châm cứu giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương của nam giới nếu tình trạng rối loạn cương xảy ra do tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm.

dan ong chao co hinh anh 07– Tính đến thời điểm hiện tại, “cậu nhỏ” có chiều dài “khủng” nhất thế giới khi cương cứng là 34,2cm. Còn “cậu nhỏ” nhỏ nhất lại chỉ có kích cỡ 1cm.

Bài: VƯƠNG HUY KHÔI

Mục Gia đình – Giới tính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua