Herbalife Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng dịp Tết Nguyên Đán

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình đi thăm các mái ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện tại TP. Hồ Chí Minh; và Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội trước và sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua

Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition (NYSE: HLF); với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn; đã triển khai chương trình nhân viên và thành viên tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng trên toàn cầu; có tên gọi “Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu” diễn ra trong tháng 02/2019. Hưởng ứng chương trình này, Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình đi thăm các mái ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện tại TP. Hồ Chí Minh; và Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội trước và sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Đây là hai trong số 4 tổ chức hiện đang được hỗ trợ dinh dưỡng từ chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam.
Herbalife Việt Nam

Cụ thể, ngày 01/02/2019, các nhân viên và thành viên của Herbalife Việt Nam đã đi thăm; tổ chức các hoạt động vui chơi dân gian; và ẩm thực truyền thống cho các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Mái Ấm Bà Chiểu. Đồng thời, tặng quà Tết cho đại diện mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Ga Sài Gòn; mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Bình Minh, mái ấm Tân Bình; mái ấm Hoa Sen và mái ấm Hướng Dương. Đây là 7 mái ấm thuộc Hội Từ Thiện Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh.

Trong ngày 16/02/2019, Herbalife Việt Nam cũng đã đi thăm, tổ chức hoạt động vui chơi; và chế biến thức ăn dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi tại Mái Ấm Ánh Sáng và Mái Ấm Ga Sài Gòn.

Vào ngày 18/02/2019, nhóm tình nguyện đã đến thăm trường PTCS Xã Đàn, Hà Nôi; cùng chơi thể thao với các em học sinh trong giờ ra chơi; tham gia múa sạp cùng các thầy cô và học sinh; tham gia lễ trồng cây đầu năm của nhà trường và tham dự các tiết học dành cho học sinh khuyết tật.

Các hoạt động tình nguyện được xây dựng dựa trên mục tiêu giúp đỡ những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là tập trung vào trẻ em

Các hoạt động tình nguyện được xây dựng dựa trên mục tiêu giúp đỡ những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn; đặc biệt là tập trung vào trẻ em. Mỗi nhân viên của tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu; có thời gian 16 giờ tình nguyện được trả lương mỗi năm.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) ra đời; với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Năm 2005, HNF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife; nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất; thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia; và giúp đỡ hơn 100.000 trẻ em mỗi ngày. HNF được hỗ trợ bởi các Thành viên Độc lập và nhân viên Herbalife; cũng như gia đình và bạn bè của họ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua