Herbalife Việt Nam tài trợ chính cho Hội thi thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ 6

Hội thi nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần thể thao; đồng thời tuyển chọn các tài năng chuẩn bị tập huấn; tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Châu Á lần thứ 3, năm 2018 tại Indonesia

Với sứ mệnh xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn; Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính của của Hội thi thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ 6; diễn ra tại Đà Nẵng từ 9/7 đến 13/7. Dự kiến sẽ có hơn 1.000 vận động viên; 300 huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ; và các tình nguyện viên từ 39 tỉnh thành sẽ tham dự sự kiện này.

Hội thi nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần thể thao; đồng thời tuyển chọn các tài năng chuẩn bị tập huấn; tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Châu Á lần thứ 3, năm 2018 tại Indonesia. Sẽ có 9 môn thi đấu chính thức tại hội thi lần này; gồm: Điền kinh, Bơi lội, Bóng bàn, Cử tạ; Cầu lông, Cờ vua, Boccia, Judo và Quần vợt.

Là nhà tài trợ chính, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính; và tài trợ áo thun cho toàn bộ vận động viên tham gia tranh tài tại hội thi.

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC); và Ủy Ban Paralympic Việt Nam (VPC) (từ 2017 đến 2021); khẳng định Herbalife là Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho vận động viên tiêu biểu; và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games; và ASEAN Para Games 2017; ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021; Thế vận hội mùa Hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition; một công ty dinh dưỡng hàng đầu với các sản phẩm dinh dưỡng được các vận động viên chuyên nghiệp; trên toàn cầu tin tưởng sử dụng. Herbalife Nutrition đã có những đóng góp đáng kể giúp các vận động viên người khuyết tật; nâng cao thành tích thi đấu trong những năm gần đây”; ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Ủy Ban Paralympic Việt Nam cho biết.

Herbalife Việt Nam

“Chúng tôi rất yên tâm về chất lượng và tính an toàn của các sản phẩm Herbalife Nutrition. Các vận động viên của chúng tôi xem việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng là một phần không tách rời; trong hành trang chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng”, ông cho biết thêm.

“Chúng tôi rất tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các vận động viên Paralympic. Các bạn luôn khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng ta bằng chính bản lĩnh; nghị lực và đam mê của mình để vượt qua những thử thách cam go; và đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng chương trình hợp tác dinh dưỡng của chúng tôi với VOC; và VPC không chỉ góp phần thực hiện các mục tiêu thi đấu đầy thử thách từng năm; mà còn hỗ trợ các mục tiêu dài hạn giúp các vận động viên Việt Nam đạt đến những tầm cao mới; trong thi đấu tại các đấu trường trong nước và quốc tế. Tôi xin chúc các vận động viên thành công mỹ mãn”, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam phát biểu tại lễ công bố tài trợ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua