145 sản phẩm được vinh danh tại Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Ngày 19/1 vừa qua, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức vinh danh 145 trong hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019; do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ; và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này; trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật; và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Herbalife Việt Nam

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Năm 2019, đã có hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn; vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”. Trước đó, trong hai năm 2017 và 2018, Herbalife Việt Nam đều được trao giải thưởng này cho các sản phẩm tham gia bình chọn.

Herbalife Việt Nam

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Herbalife vinh dự nhận giải thưởng này từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife năm 2019 gồm:

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – Hương Bánh Quy và Kem, Hương Sô cô la, Hương Bạc hà – Sô cô la, Hương Dâu, Hương Va-ni

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®

Thực phẩm bổ sung: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem

Thực phẩm bổ sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Cho Vận Động Viên Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô cô la

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Bột Protein

Sản phẩm của Herbalife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy; và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1, dòng Dinh Dưỡng Herbalife24; và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết; bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên; các sản phẩm này có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Herbalife bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009; và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao; cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu; với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh dinh dưỡng: nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng; với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980. Công ty Herbalife có hơn 8.300 nhân viên trên toàn cầu; và cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: HLF); với doanh thu thuần đạt 4,4 tỷ đô la năm 2017. Để biết thêm thông tin chi tiết; vui lòng truy cập Herbalife.com hoặc IAmHerbalife.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Herbalife Việt Nam Herbalife Việt Nam Herbalife Việt Nam

Đừng bỏ qua