Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam công bố Sản phẩm vàng năm 2018

Giải thuởng được xét duyệt dựa trên 13 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức hàng năm; dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Việc xét giải được dựa trên 13 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Năm nay, thương hiệu Herbalife Việt Nam tiếp tục được tôn vinh tại giải thương danh giá này.

Herbalife Việt Nam 1

Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) đại diện nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018

Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ; và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này; trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật; và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới; có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của Herbalife Việt Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy; và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Herbalife Viet Nam 2

Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức; nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường tích cực đón nhận.

Được bình chọn từ hơn 400 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam; Herbalife Việt Nam được vinh danh 5 dòng sản phẩm. Trong đó có các sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1; dòng dinh dưỡng thể thao Herbalife24; và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dinh dưỡng cần thiết; bao gồm chất xơ các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ thêm: “Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng; và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Herbalife; cũng như sự trân trọng của các bên có liên quan đối với những đóng góp kinh tế xã hội tích cực của công ty. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận đầy khích lệ cho chúng tôi; trong sứ mệnh góp phần giúp cộng đồng ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn; cũng như tiếp tục xây dựng một lối sống năng động và lành mạnh.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua