Herbalife Việt Nam lần thứ ba liên tiếp nhận Giải thưởng Rồng Vàng

Giải thưởng đáng khích lệ này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc duy trì những chuẩn mực hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

Giải thưởng Rồng Vàng năm ra đời từ năm 2001, do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức và trao tặng. Qua nhiều năm, giải thưởng dần trở thành một trong những chương trình thường niên uy tín nhất; ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong buổi trao giải diễn ra vào 14/4/2018, Herbalife Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu”. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp hãng thưởng phẩm dinh dưỡng toàn cầu đạt được danh hiệu cao quý.

Giải thưởng Rồng Vàng được xem xét dựa trên nhiều tiêu chí; từ hoạt động kinh doanh đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Cụ thể là kết quả kinh doanh tốt; có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam; chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Năm nay, có đến hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nằm trong danh sách đề cử, trong đó có 62 doanh nghiệp được vinh danh.

Herbalife Việt Nam

Ông Phạm Tường Huy – Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam; cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi Herbalife Việt Nam liên tiếp nhận được giải thưởng có uy tín này trong nhiều năm qua. Sự ghi nhận này một lần nữa cho thấy các sản phẩm của Herbalife luôn được khách hàng; và người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ; đồng thời những đóng góp về kinh tế xã hội của Herbalife luôn được các cơ quan ban ngành; đối tác và cộng đồng trân trọng.

Ngoài ra, giải thưởng đáng khích lệ này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của Herbalife; trong việc duy trì những chuẩn mực hàng đầu thế giới; về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Điều này phù hợp với định hướng phát triển bền vững của công ty; và mục tiêu xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.”

Trong năm 2017; Herbalife Việt Nam cũng có mặt trong danh sách 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam; do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố. Ngoài ra, trong hai năm 2017 và 2018; Herbalife Việt Nam còn được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”; do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua