Her World Young Woman Achiever 2016: Đề cử hạng mục Business

Her World Young Woman Achiever 2016 là hình ảnh những phụ nữ thành công, cuộc thi mong muốn truyền cảm hứng cho bạn nữ trẻ tự tin, theo đuổi đam mê

Những cô gái trẻ dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ về bản lĩnh đối mặt với mọi thử thách, khó khăn.
Học giả Elbert Hubbard có câu nói nổi tiếng: “Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi”. Kinh doanh là con đường vô cùng hấp dẫn để gặt hái nhiều thành công. Ngày nay, nhiều phụ nữ trẻ cũng sẵn sàng dấn thân và khẳng định mình trong lĩnh vực đầy thử thách này. Họ có thể theo đuổi giấc mơ của mình hoặc giúp người khác vươn lên, nhưng trên hết họ đều thành công.

Cuộc thi Her World Young Woman Achiever 2016 chính là nơi tôn vinh những người phụ nữ trẻ, đồng thời là những nữ doanh nhân thành đạt. Sáu gương mặt đề cử của giải thưởng ở hạng mục Business đã truyền cảm hứng cho phụ nữ tự tin hơn khi theo đuổi con đường kinh doanh của mình.

Her World Young Woman Achiever 2016

Start up

Võ Thị Thanh Hiền: Nhà sáng lập ÉP

Khi còn là du học sinh ở Mỹ, Hiền đã bắt đầu mày mò tìm hiểu các công thức nước ép thơm ngon nhất. Cô gặp nhiều khó khăn từ khâu công nghệ máy móc, nghiên cứu phát triển sản phẩm đến việc hướng dẫn nhân viên.

Tháng 5–2015, Hiền chính thức mở ÉP với mong muốn mang đến chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đến nhiều người. Cô tâm đắc câu nói: “Difficult roads often lead to beautiful destinations” (tạm dịch: Những con đường gập ghềnh thường dẫn đến đích đến tươi đẹp) và tin rằng sự kiên trì và dám theo đuổi ước mơ là điều kiện để quyết định thành công.

Her World Young Woman Achiever 2016  hinh anh 1

Võ Thị Thanh Huyền – Nhà sáng lập ÉP

Nguyễn Minh Phúc: Giám đốc Công ty Chi An

Đối với Minh Phúc thành công bao gồm 3 yếu tố: làm điều mình đam mê, người thân yêu không phải lo lắng vì mình và sống có ích cho xã hội.

Năm 2008, cô sáng lập ra thương hiệu thời trang Magonn. Những món đồ dành cho các cô gái công sở của Magonn đã nhanh chóng được các tín đồ thời trang yêu thích. Là người chuẩn mực, nghiêm túc và đề cao tính kỷ luật cũng như thái độ tự giác, bà chủ Chi An rất chăm chút và kỹ lưỡng trong từng sản phẩm cũng như biết cách làm marketing, truyền thông đưa thương hiệu Magonn phát triển nhanh chóng.

Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 2

Nguyễn Minh Phúc – GIám đốc Công ty Chi An

Nguyễn Thị Tuyết Mai: Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược Sơn

Suy nghĩ và hành động tích cực chính là phương châm sống của Tuyết Mai.

Tốt nghiệp ngành tài chính – kế toán, cô đi làm nhân viên lễ tân để học hỏi kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp từ vị trí thấp nhất.

Tháng 7–2009, cô gái bản lĩnh này chính thức thành lập công ty Dược Sơn hoạt động trong lĩnh vực dược liệu, thảo dược và sản xuất các sản phẩm sức khỏe cho cộng đồng. Giờ đây, cái tên Dược Sơn đã có chỗ đứng trên thị trường với nhiều sản phẩm được ưa chuộng

Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 3

Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược Sơn

Her World Young Woman Achiever 2016 

Best leader

Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Marketing Google Việt Nam

Phương Anh từng học tập, làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau trong lĩnh vực thiết kế và thời trang. Sau khi trở về Việt Nam, cô đầu quân cho Zalora, trang web thương mại điện tử về thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Chỉ sau vài tháng làm việc, cô gái tài năng này đã được CEO của tập đoàn điều qua Singapore để đảm nhận công việc phụ trách sản xuất, thiết kế web và làm marketing cho Zalora khu vực Đông Nam Á.

Hai năm sau,Phương Anh trở thành Giám đốc điều hành của Zalora Việt Nam. Tháng 7–2015, trải qua nhiều vòng phỏng vấn đầy thử thách, Phương Anh chính thức làm việc cho Google ở vị trí Giám đốc marketing Google Việt Nam.

Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 4

Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Marketing Google Việt Nam

Tạ Thu Hương, Giám đốc mảng truyền thông số, Công ty Mindshare Việt Nam

Hàng loạt chiến dịch truyền thông Thu Hương tham gia thực hiện cho Unilever đều thắng lớn với giải Vàng, Bạc cấp độ toàn cầu và khu vực ở “đấu trường” Smarties do MMA – Mobile Marketing Association (Hiệp hội Mobile Marketing thế giới) tổ chức. Năm 2015, cô cùng các đồng nghiệp của Mindshare đã về nhì cho hạng mục Người lập kế hoạch tương tác khu vực Đông Nam Á do Campaign Asia tổ chức.

Thu Hương tự nhận cô là người hướng tới mục tiêu, lạc quan và không biết ngại ngùng. Khi biết mục tiêu cần đạt là gì thì cô mới bắt tay vào làm. Tiếp đó cô sẽ trao đổi, tranh luận với cả nhóm để cùng nhau thực hiện một cách tốt nhất. Đối với cô, thành công là sự cộng hưởng của nỗ lực, may mắn và một sức khỏe tốt.

Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 5

Tạ Thị Hương – Giám đốc mảng truyền thông số, Công ty Mindshare Việt Nam

Thi Anh Đào (Denise): Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam

Khi sáng lập Emerald Consulting năm 2009, Thi Anh Đào mới 24 tuổi. Emerald nhanh chóng lọt vào top 3 công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị số. Emerald chính thức sát nhập vào Dentsu Aegis Network và ra mắt thương hiệu Isobar Vietnam năm 2015. Isobar được bình chọn là công ty hàng đầu về tiếp thị số trên thế giới. Isobar Việt Nam hiện đang phụ trách tư vấn về chiến lược thương mại điện tử và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cho Triumph, Kimberly–Clark, Bridgestone; vận hành các chiến dịch quảng cáo cho BMW, Nam Long Group, VIB Bank… cùng các chiến dịch tiếp thị số sáng tạo cho Kido, Abbott, Adidas, Sapporo, United Pharma Vietnam, Vinamilk…

Là một người lãnh đạo khá thẳng tính, Anh Đào chỉ nhìn kết quả công việc chứ không để ý cấp bậc hay những yếu tố xã hội của người đối diện mà đưa ra những ngoại lệ.

Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 6

Thi Anh Đào (Denise) – Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam

Mời bạn đọc bình chọn cho các đề cử Her World Young Woman Achiever 2016  là giải thưởng do tạp chí Her World Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những phụ nữ trẻ đã gặt hái được những thành tựu nhất định trong các lĩnh vực Fashion & Style, Health & Beauty, Music,Film và Business.

Thành công của họ đã truyền cảm hứng cho cộng đồng và tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực ngành nghề họ hoạt động. Giải thưởng Her World Young Woman Achiever 2016 mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ trẻ tự tin vượt qua mọi thử thách để theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài ý kiến của ban giám khảo, độc giả cũng đóng góp 30% vào việc bình chọn những nhân vật có sức lan tỏa tích cực mà bạn cảm thấy xứng đáng nhất. Để bình chọn cho các ứng viên, bạn hãy truy cập vào www.herworldvietnam.vn, vào các hạng mục đề cử. Mỗi người chỉ được bình chọn cho hai gương mặt yêu thích trong mỗi lĩnh vực.

Cổng bình chọn sẽ chính thức mở từ ngày 1–7.

Chuyên mục Câu chuyện và Con người/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua