Hẹn hò qua mạng: Thời điểm nào lý tưởng nhất?

Để sễ dàng kết bạn và tìm được người ưng ý khi hẹn hò qua mạng, bạn hãy bắt đầu từ tháng đầu tiên của năm nhé. Vì sao ư? Hãy xem những dữ liệu dưới đây?

Theo dữ liệu của website Match.com, khoảng thời gian 20:52 phút của ngày Chủ nhật đầu tiên trong năm là ngày có lượng người truy cập vào website hẹn hò qua mạng trực tuyến này nhiều nhất.

Đồng thời, khoảng thời gian nhiều người dành cho việc tìm kiếm người yêu qua mạng bắt đầu sôi động từ Giáng sinh và kéo dài đến hết ngày lễ Tình yêu 14–2.

Trong khoảng 7 tuần đó, website hẹn hò trực tuyến Match.com đã thống kê được số lượt đăng ký tăng đến 30%. Phải mất khoảng 10 tuần một người đàn ông mới có thể tìm thấy một người ưng ý trên mạng, song phụ nữ chỉ cần 8 tuần là họ đã chọn được người phù hợp với mình.

Match.com cho biết tháng Một là tháng thích hợp nhất cho các cuộc hẹn hò qua mạng vì có nhiều hơn 15% số người đăng nhập để tìm bạn so với các tháng khác trong năm. Đây cũng là một cách giúp họ gia tăng lòng tự tin khi giao tiếp với người khác giới.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nửa của mình thì hãy thử tham gia một website hẹn hò qua mạng để tạo cơ hội tình duyên đầu năm nhé.

Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua