Helen Thanh Đào về nước ra mắt các dự án mới

Trưa ngày 19–6 vừa qua, nữ diễn viên Việt Kiều Helen Thanh Đào đã có một buổi gặp gỡ thân mật với báo chí để chia sẻ những dự án và hoạt động sắp tới tại quê hương

Tại buổi họp báo, Helen Thanh Đào đã có mặt từ rất sớm để dùng bữa trưa thân mật cùng báo giới Việt trong khung cảnh sang trọng của một khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn. Nữ diễn viên xuất hiện trong hình ảnh dịu dàng, nền nã với chiếc đầm ren trắng và make up nhẹ nhàng.

Helen Thanh Đào hình ảnh 1

Helen Thanh Đào trở về lần này để ra mắt tập sách ảnh mang tên True Helen của riêng mình.

Đây là sản phẩm ghi lại hình ảnh đời thường của nữ diễn viên tại Đài Loan và Nhật Bản. Ngoài ra, sách ảnh còn đăng tải những bộ ảnh Helen Thanh Đào chụp quảng cáo bikini và xe hơi mà cô là gương mặt đại diện tại Đài Loan.

Helen Thanh Đào hình ảnh 2

Kế hoạch thứ hai mà Helen Thanh Đào chia sẻ với báo chí là trong thời gian tới cô sẽ là đại sứ giới thiệu hãng mì kéo sợi nổi tiếng ở Đài Loan sắp có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thời gian còn lại, nữ diễn viên dành cho gia đình và bạn bè. Cô sẽ trở về thăm mẹ ở Long An, sau đó cùng bè bạn đi nghỉ mát và trở về Đài Loan vào ngày 22–6–2017 do kẹt lịch làm việc với công ty quản lý.

Helen Thanh Đào hình ảnh 3

Tại buổi gặp gỡ, Helen Thanh Đào nhận rất nhiều câu hỏi xoay quanh những ồn ào cuộc ly hôn hồi đầu năm. Cô nhẹ nhàng và thẳng thắn trả lời tất cả câu hỏi của báo giới. Cô tâm sự: “Sau khi kết thúc cuộc sống hôn nhân, tôi cảm thấy rất vui, an nhiên tự tại, được sống và làm việc theo sở thích của mình mà không sợ bất kỳ sự khống chế nào nữa. Có trải qua sóng gió tôi mới cảm nhận hết sức cái tình của fan hâm mộ, của báo giới Đài Loan và Việt Nam luôn yêu thương ủng hộ tôi! Ngoài những lời động viên an ủi, tôi còn được báo giới Đài Loan hỗ trợ vật chất, điều mà tôi không thể ngờ tới. Hiện tại, tôi có một công ty quản lý hỗ trợ công việc cho tôi, có những fan hâm mộ chân thành, có gia đình động viên. Điều tôi muốn nói ngoài lời cảm ơn chân thành dành cho mọi người, cho fan thì tôi mong khán giả hãy cho tôi cơ hội để có thể trở lại làm việc một cách nghiêm túc nhất. Với một thái độ sống đẹp, tôi tin mình luôn vững vàng vượt qua khoảng thời gian kém may mắn này và với cơ hội mới cũng như sự ủng hộ của mọi người, hãy cho tôi thời gian chứng minh sự nỗ lực cố gắng của mình!”

Ảnh: Thịnh Đỗ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua