Helen Thanh Đào đồng hành trao vương miện Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 tại Đài Loan

Vừa qua, diễn viên Helen Thanh Đào tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn Sơn Bản Đường trao danh hiệu Hoa hậu cho người đẹp Gia Hòa tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018

Là một diễn viên khả ái, Helen Thanh Đào đồng hành cùng Ông Hoàng Cảnh Dự; tổng giám đốc tập đoàn Sơn Bản Đường trong các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, cả hai đã đồng tổ chức chương trình Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 tại Đài Loan. Đêm chung kết vừa khép lại với thành công tốt đẹp; và vương miện cao quý đã được trao cho cho người đẹp Gia Hòa.

Helen Thanh Đào

Helen Thanh Đào cho biết cô rất vui khi lần thứ 2 làm MC cho cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018. Cô dẫn chương trình cùng với ca sĩ Đoan Trường. Với lợi thế thông thạo tiếng Đài, Helen tự tin dẫn bằng hai thứ tiếng Việt – Đài.

Có mặt tại đêm chung kết, chủ tịch Sơn Bản Đường Hoàng Cảnh Dự lịch lãm trao tặng bảng cảm ơn danh dự đến Ban giam khảo cuộc thi gồm: Á hậu – diễn viên Băng Châu, ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ, Hoa hậu Việt Nam Châu Á năm 2017 Vũ Bình Minh, ca sĩ Ngôn Dã….

Ông Hoàng Cảnh Dự chia sẻ với báo chí: “Tôi rất vinh dự khi được mời đồng hành và làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Châu Á năm nay. Tôi nhận thấy các thí sinh vòng chung kết này rất đẹp; mỗi cô là một bông hoa thật rực rỡ khoe sắc riêng và ai cũng xứng đáng là hoa hậu! Tôi chúc cho các người đẹp sau khi đăng quang sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trên bầu trời nghệ thuật mà các cô đam mê!”

Hiện tại, tập đoàn Sơn Bản Đường với đại diện ông Hoàng Cảnh Dự; và diễn viên Việt Đài Helen Thanh Đào đã đồng hành cùng nhiều chương trình giải trí ý nghĩa; đẳng cấp tại Việt Nam như Lễ trao giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao xanh; do tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam; các event tại Việt Nam; buổi ra mắt mỹ phẩm Sweet Beauty do Helen Thanh Đào làm đại diện tại Việt Nam…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua