Hệ thống siêu thị Big C tung chương trình độc, lạ mừng thành công của U23 Việt Nam

Cả nước dường như nghỉ làm chiều thứ 7 để đón chờ trận chung kết của U23 Việt Nam. Ngày chủ nhật, khi các cầu thủ U23 về nước, cả nước lại đổ xô đi chào đón những người hùng.

Những hoạt động chào đón U23 Việt Nam đều xuất phát từ tình yêu. Đó là tình yêu dành cho bóng đá. Đó là tình yêu dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Đó còn là tinh thần dân tộc vì màu cờ sắc áo.

Hoạt động thiết thực cho người hâm mộ

Không chỉ là đêm gala mừng chiến thắng, rất nhiều doanh nghiệp còn có những chương trình thiết thực  mừng đón các cầu thủ. Điển hình trong số đó là hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc.

Lần đầu tiên Hệ thống siêu thị Big C toàn quốc áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đối tượng Big C muốn chiêu đãi chính là các cổ động viên. Chương trình mang tên “Big C Champion Tự hào U23 Việt Nam”.

U23 Việt Nam

Theo đó, bên cạnh các chương trình khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018 đang áp dụng, Big C còn giảm giá thêm 10% toàn bộ hóa đơn mua sắm.

Dù chỉ áp dụng từ thứ Bảy 27-1 đến Chủ nhật 28-1-2018 nhưng đã đủ làm nức lòng fan hâm mộ, đã đủ góp sức làm nóng không khí ăn mừng chiến thắng cùng U23 Việt Nam.

Màn chào đón đặc biệt U23 Việt Nam

Không chỉ có chương trình dành cho người hâm mộ, siêu thị Big C Thăng Long còn chuẩn bị kế hoạch đón đội tuyển U23 Việt Nam vào sáng 28-1 rất hoành tráng.

U23 Việt NamĐội tuyển về đến sân bay Nội Bài lúc 12h. Ngay sau đó, U23 liền được đón bằng xe buýt mui trần. Xe diễu hành từ trung tâm Hà Nội và ghé ngang qua siêu thị Big C Thăng Long, nằm ở giao điểm Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long để về khách sạn.

U23 Việt NamCác nhân viên Big C cuồng nhiệt cổ vũ U23 Việt Nam. Trong sắc đỏ của cờ và áo, họ là thế giới thu nhỏ của triệu triệu trái tim Việt. Cả nước hân hoan mừng những người hùng trở về.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua