Hé lộ poster đầu tiên của bom tấn Tấm Cám Chuyện chưa kể

Hạ Vi xuất hiện đầy dịu hiền bên cạnh Lan Ngọc gian ác trong poster phim Tấm Cám Chuyện chưa kể của đạo diễn/nhà sản xuất Ngô Thanh Vân

Mới đây, công ty sản xuất phim VAA đã hé hộ hình ảnh đầu tiên của phim Tấm Cám Chuyện chưa kể qua hình poster đầy ấn tượng, sang trọng và rực rỡ. Nổi bật trên poster là hình ảnh ngọc nữ điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Cám với gương mặt sắc lạnh bên cạnh mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi trong vai Tấm dịu dàng trong trang phục cổ trang của phim. Poster đậm chất hoàng gia cung đình nổi bật vẻ đẹp của hai mỹ nữ.

tam cam chuyen chua ke hinh anh 2

Lan Ngọc – Hạ Vi trong poster chính thức của bom tấn Tấm Cám Chuyện chưa kể

Hạ Vi được biết đến với danh xưng “Mỹ nữ vạn người mê” khi cô sở hữu khuôn mặt xinh, nụ cười tươi và phong cách thời trang ấn tượng, sang trọng. Hạ Vi được đạo diễn/nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tin tưởng giao cho vai Tấm, một vai diễn khá nặng ký khi đây là vai diễn đầu tiên của Hạ Vi. Tuy không có kinh nghiệm về diễn xuất nhưng Ngô Thanh Vân từng chia sẻ cô khá hài lòng về sự cầu tiến, ham học hỏi của Hạ Vi dành cho vai diễn của mình.

tam cam chuyen chua ke hinh anh 3

Hạ Vi được đạo diễn Ngô Thanh Vân tin tưởng giao cho vai Tấm trong phim Tấm Cám Chuyện chưa kể

Được biết đến như “Ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt Nam, vừa đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Diều Vàng 2016, Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên đang rất được yêu thích sau hàng loạt các bộ phim điện ảnh Cánh đồng bất tận, Trúng số… Lan Ngọc đến với bộ phim Tấm Cám Chuyện chưa kể với vai Cám − một vai có tính cách hoàn toàn trái ngược với các vai diễn cô từng đảm nhiệm. Đây quả là thử thách rất lớn với Lan Ngọc khi lần đầu cô đảm nhận một vai phản diện, gian ác và mưu mô, qua hình ảnh trên poster có thể nhận thấy Ninh Dương Lan Ngọc đang lột xác hoàn toàn cho vai diễn phản diện đầu tiên của mình.

tam cam chuyen chua ke hinh anh 4

Ninh Dương Lan Ngọc đang lột xác hoàn toàn cho vai diễn phản diện đầu tiên

Teaser trailer đầu tiên của phim sẽ được công bố vào 28−4−2016 sắp tới đây. Tấm Cám Chuyện chưa kể do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất chính. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền…

Tấm Cám Chuyện chưa kể được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào tháng 8−2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua