Hé lộ mối tình đầu của Big Daddy

MV mới nhất của anh chàng rapper 9x đa tài của V-biz đã hé lộ câu chuyện tình đẹp lung linh thời sinh viên cùng những tình tiết hài hước đậm chất “nhất quỷ nhì ma” của tuổi học trò.

Mối tình đầu thơ mộng trong quãng đời sinh viên không thể nào thiếu một nụ cười tình cờ tỏa nắng như sét đánh ngang tim, những người bạn đồng hành chí cốt, và những “kẻ phá đám”. Những hình ảnh này đều rất thân thuộc với các bạn sinh viên và đã được thể hiện sinh động qua các tình huống “dở khóc dở cười” của Big Daddy và những người bạn.

Chính nơi sân trường, Big Daddy phiên bản “sinh viên” đã trúng tiếng sét ái tình khi bất chợt bắt gặp cô bạn cùng khóa có gương mặt hiền hậu và nụ cười ngây thơ, trong sáng. Hình ảnh của nàng lập tức khiến siêu quậy “đứng hình” và chạy vụt đi, mang theo nỗi niềm tương tư cùng những rung động đầu đời lên giảng đường.

Liệu Big Daddy có chinh phục được trái tim nàng? Buổi hẹn hò đầu tiên của cặp đôi mì gói sẽ ra sao? Tất cả đã được truyền tải nhẹ nhàng và hài hước qua clip nhạc Như một thói quen cực yêu để khơi gợi bao cảm xúc về một thời thanh xuân trong trái tim mỗi người.

Xem MV tại đây

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua