Hé lộ 4 hình tượng nhân vật “không thể thiếu” trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Nhà làm phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" vừa bật mí 4 hình tượng nhân vật "phụ mà không phụ" trong phim trước ngày công chiếu 19-8 tới

Thừa tướng – Ông Bụt – Bà lão – Sứ giả là những nhân vật vô cùng quen thuộc trong chuyện cổ tích “Tấm Cám” của Việt Nam. Tuy không phải là những nhân vật chính nhưng các tuyến nhân vật này đóng một vai trò vô cùng quan trọng – làm chất xúc tác góp phần đẩy câu chuyện lên cao trào.

Trong bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sắp công chiếu vào ngày 19-8 tới, những tuyến nhân vật trên cũng là một phần không thể thiếu làm tăng thêm tính hấp dẫn cho bộ phim.

Hãy cùng Tiếp thị Gia đình điểm lại vai trò và nhiệm vụ của từng nhân vật này nhé!

1. Thừa Tướng (NSƯT Hữu Châu)

Tam Cam Chuyen chua ke Huu Chau- Thua Tuong

Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong trailer nhưng Thừa Tường đầy hiểm ác, mưu kế đang là nhân vật phản diện được chờ đợi nhất trong phim. Tuy là một vị quan trong triều nhưng Thừa Tướng luôn muốn nhăm nhe ngôi vị cao nhất, chiếm quyền cai trị của thái tử. Một Thừa Tướng giàu kinh nghiệm và mưu mô cùng một Thái Tử vẫn còn trẻ tuổi nhưng đầy dũng cảm, liệu ai sẽ thắng trong cuộc chiến này, chuyện gì sẽ xảy ra trong triều đình với hai chiến tuyến đối lập là một điều mà nhiều khán giả đang rất mong đợi được xem.

2. Ông Bụt (NSƯT Thành Lộc)

Tam Cam Chuyen chua keThanh Loc-Ong But

Ông Bụt là nhân vật thần tiên, xuống trần giúp Tấm tìm được hạnh phúc, với khả năng biến hóa của mình, ông Bụt đã mang nhiều phép màu cho các nhân vật. Đây là cũng là nhân vật được giữ nguyên bản của truyện cổ tích, giữ vai trò tạo nên điều kỳ diệu cho Tấm và giúp Tấm trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc.

3. Bà Lão (NSND Ngọc Giàu)

Tam Cam Chuyen chua ke Ngoc Giau-Ba Lao

Bà Lão và quả thị là những hình ảnh khá đặc trưng của truyện cổ tích “Tấm Cám”, và NSND Ngọc Giàu sẽ vào vai Bà Lão trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”. Bà Lão gặp được Tấm qua cơ duyên trái thị, bà lão mang thị về nhà và cô Tấm bước ra từ quả thị, sống cùng bà lão. Bà lão- Tấm sẽ Thái tử sẽ gặp nhau như thế nào trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” để gỡ những khúc mắt của câu chuyện đang được khán giả chờ đón qua thể hiện của điện ảnh.

4. Sứ Giả (diễn viên Hiếu Hiền)

Tam Cam Chuyen chua ke Hieu Hien- Su gia

Vai diễn giữ vai trò quan trọng trong phim, diễn viên Hiếu Hiền sẽ vào vai sứ giả nước Chinh La, vị Sứ Giả này có mối quan hệ thân tình với đất nước mà Thái Tử đang cai trị. Tuy nhiên bình yên không được bao lâu và cuộc chiến tranh bắt đầu từ lễ hội chọn vợ của Thái Tử.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua