Hãy Nghe Tôi Hát 2018 lên sóng với dàn thí sinh toàn trai xinh gái đẹp

Trở lại sau hai mùa thành công rực rỡ, Hãy Nghe Tôi Hát 2018 tiếp tục mang đến cho khán giả không gian âm nhạc ấn tượng nhất với những gương mặt mới: Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng

Ngay từ khi xuất hiện đến nay, Hãy Nghe Tôi Hát 2018 đã chiếm trọn cảm tình của người xem; với định dạng mới lạ khi lẫn người chơi và cả ban giám khảo đều là nghệ sĩ nổi tiếng. Sau hai mùa thi, chương trình càng khẳng định vị trí trong lòng khán giả; cũng như nhận được sự đồng thuận, đánh giá cao từ giới chuyên môn; để trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long.

Hãy Nghe Tôi Hát qua hai mùa phát hiện và đưa tên tuổi của Dương Ngọc Thái; Phương Trinh Jolie, Chi Dân, Hồ Việt Trung, Uyên Trang, Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Duy Trường…; tỏa sáng trong dòng nhạc bolero, nhạc trữ tình. Tiếp nối thành công đó, chương trình sẽ tiếp tục góp phần làm “sống” lại; những tình khúc bất hủ đến với lớp khán giả trẻ hơn, mới hơn ở mùa thứ 3.

Hay Nghe Toi Hay 2018 2

Hãy Nghe Tôi Hát 2018: Nơi hội tụ những bản hit một thời

Giám khảo xuyên suốt 13 tập thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2018 là hai danh ca Phương Dung và Thái Châu. Ngoài ra, mỗi đêm thi chương trình có thêm sự góp mặt của 1 giám khảo chủ đề; gồm những tên tuổi nổi tiếng như: danh ca Giao Linh, ca – nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Mạnh Đình; nhạc sĩ Nguyễn Hưng, danh ca Bảo Yến, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Trường Vũ; ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng…

Họ được xem là “linh hồn” của đêm thi; vì các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của các vị giám khảo này. Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề; khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc hit lừng lẫy của họ.

Hãy Nghe Tôi Hát 2018 hứa hẹn gay cấn hơn; với phần tranh tài của 6 ca sĩ nổi tiếng; và dày dạn kinh nghiệm sân khấu như: Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim; và Nguyễn Lê Bá Thắng. Những giọng ca tài năng, trẻ trung sẽ mang đến những tiết mục trình diễn đỉnh cao; bằng việc thể hiện lại những bản hit vang bóng một thời như: Không giờ rồi, Chỉ có bạn bè thôi, Chuyện hẹn hò, Trúc đào, Ở hai đầu nỗi nhớ, Trái tim tội lỗi, Nếu anh đừng hẹn,… từng gắn liền với tên tuổi của danh ca Phương Dung, Bảo Yến, ca sĩ Mạnh Đình, Trường Vũ…

Việc trình bày lại một ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi đàn anh; đàn chị luôn là thách thức đối với những ca sĩ trẻ. Chắc chắn sẽ có những khó khăn mà người trong cuộc phải vượt qua; tìm mọi cách để làm mới (hòa âm – phối khí, dàn dựng, biên đạo, trang phục, giọng hát…) nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của tác phẩm; để trình diễn cho người xem.

Trong mỗi đêm thi, thí sinh phải hát 1 ca khúc trong số các bài hit của ca sĩ chủ đề đêm đó. Thí sinh phải sáng tạo, “khoác áo mới” cho tiết mục của mình sao cho thật thuyết phục ban giám khảo và khán giả.

Các đêm thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2018 sẽ diễn ra với 12 chủ đề từ các bản hit của các danh ca Phương Dung; Giao Linh, Thái Châu, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Ngọc Sơn, ca – nhạc sĩ Đức Huy; Nguyễn Hưng, ca sĩ Mạnh Đình, Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng… Ban giám khảo sẽ chấm điểm người chơi theo tiêu chí: kỹ thuật hát, phong cách thể hiện, sự sáng tạo; hòa âm – phối khí mới, đặc biệt là cảm xúc khi thể hiện ca khúc.

Hãy Nghe Tôi Hát 2018 1
Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 440 triệu đồng. Theo đó, quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2018 nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng; á quân 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng, thí sinh được yêu thích nhất 30 triệu đồng… Thí sinh có số điểm cao nhất mỗi đêm thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần trên THVL1; bắt đầu từ 1–3–2018. Tập đầu tiên hứa hẹn gay cấn nghẹt thở với chủ đề Trường Vũ. Đặc biệt, sáu thí sinh sẽ hòa giọng cùng quán quân Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2 – Phương Trinh Jolie trong liên khúc Đón xuân – Ly rượu mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Ảnh: Hoàng Khôi
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua