Hãy buông…“vũ khí” và để đôi chân được nghỉ ngơi!

Giày cao gót là một “vũ khí” sắc đẹp của phụ nữ. Nó không chỉ mang lại ưu thế chiều cao mà còn đem đến cảm giác tự tin cho phái đẹp. Mặc dù tôi thích dáng vẻ của bản thân lúc mang giày cao gót. Nhưng những lý do dưới đây là nguyên nhân mà giày đế bằng sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên

giày cao gót

Hãy buông…“vũ khí” và để đôi chân được nghỉ ngơi! Ảnh: Shutterstock

Giày đế bằng thoải mái hơn rất nhiều

Hoàn toàn dễ hiểu khi giày bệt mang lại cảm giác thoải mái hơn giày cao gót rất nhiều lần. Bàn chân của bạn sẽ không bị biến dạng theo bất kì cách kỳ lạ nào. Bạn sẽ không có cơ hội trải qua cảm giác đau đớn đến từ cổ chân, gót chân hay những ngón chân.

Cảm giác tự tin

Nhiều phái đẹp nói rằng họ chỉ cảm thấy tự tin hơn khi mang một đôi giày cao gót. Nó giúp họ cảm giác như đang “có lợi thế”. Tuy nhiên, chỉ vì giày cao gót khiến bạn cảm thấy cao hơn, không có nghĩa là bạn cần chiều cao để cảm thấy mạnh mẽ. Mọi thứ bạn cần là một đôi giày thoải mái, bước đi với phong thái thật tự tin và bạn sẽ chinh phục mọi ánh nhìn.

Sẽ không bị rơi vào tình huống tồi tệ

Có nhiều chị em chia sẻ rằng họ phải đi chân trần xuống đường vì đôi chân đang “gào thét”. Nó đau đớn đến độ họ không thể bước thêm một bước với gót chân đã bị xước của mình. Nếu đi giày đế bằng thay vì cao gót, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng tồi tệ đó nữa.

Đôi chân sẽ rất “biết ơn” bạn

Đồng nghiệp của tôi đã gãy chân vì đi giày cao gót thường xuyên, và điều đó xảy ra với rất nhiều phụ nữ khác. Một điều chắc chắn là điều đó rất hiếm gặp khi bạn đi giày đế bằng. Nếu bạn muốn đôi chân của mình luôn khoẻ mạnh, giày đế bằng sẽ là lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với giày cao gót.

Tâm trạng trở nên tốt hơn

Có thể bạn sẽ dành phần lớn thời gian để di chuyển và đi lại. Vì vậy nếu thường xuyên bị thương vì giày cao gót, chẳng hạn như bị tróc da ở gót chân, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Sự thoải mái của giày đế bằng sẽ khiến bạn loại bỏ cảm giác đau đớn và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian

Mọi chuyện sẽ mất thời gian hơn khi bạn đang bước đi trên đôi giày cao gót. Bạn sẽ làm việc kém hiệu quả hơn nhiều. Thay vào đó, một đôi giày đế bằng sẽ giúp bạn cải thiện mọi thứ. Từ tốc độ cho đến hiệu quả làm việc. Bạn sẽ hoàn thành được nhiều thứ hơn trong một ngày.

Giày bệt cũng rất xinh mà!

Có rất nhiều đôi giày đế bằng với đa dạng kiểu dáng ở ngoài kia! Chỉ vì chúng không có gót không có nghĩa là chúng không mang lại sự quyến rũ. Vì vậy, hãy thử chọn cho mình một đôi giày đế bằng ưng ý nhất, bước đi với một phong thái tự tin và có lẽ, nó sẽ trở thành “vũ khí sắc đẹp” yêu thích tiếp theo của bạn.

Thỉnh thoảng có nên đổi giày bệt để đi cao gót không? Nếu bạn đã chuyển từ cao gót sang đế bằng thì tại sao lại cần thay đổi? Nếu bạn chưa đổi sang giày đế bằng, lý do gì lại không thử? Bạn thích đi loại giày nào? Tôi thì thích giày đế bằng hơn, nhưng lựa chọn cho bữa tiệc tối nay có lẽ sẽ là một đôi cao gót.

>> Xem thêm: “Hãy dừng sử dụng sản phẩm khử mùi chứa chất này ngay”, FDA cho biết

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua