Dự án HausNeo của EZ Land đột phá thị trường bất động sản

Dự án HausNeo với tiêu chí lấy con người làm trọng tâm hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở vừa túi tiền

Dự án HausNeo, cơn sốt sắp đổ bộ thị trường nhà ở vừa túi tiền do công ty EZ Land đầu tư. Dựa trên nền tảng là quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF đến từ Luxembourg, EZ Land vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với kế hoạch xây dựng 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới, EZ Land mang đến tin vui cho những người thu nhập trung bình.

du an HausNeo hinh anh 3

Dự án HausNeo dành cho người có thu nhập trung bình

Với tầm nhìn khác biệt của những nhà đầu tư đến từ châu Âu; EZ Land sẽ tiên phong dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng; với giá thành hợp lý tại Việt Nam. Dự án đầu tiên của EZ Land triển khai tại Việt Nam – dự án HausNeo với slogan Vẹn tròn tổ ấm; được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt với cộng đồng Việt. HausNeo gồm 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian; Cảm hứng & chất lượng châu Âu; Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus; Không gian sống của cộng đồng dân cư trí thức cao ấm áp và gần gũi. Vừa túi tiền là yếu tố quyết định, HausNeo đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình.

Ông Oliver Brazier – Giám đốc điều hành của công ty EZ Land Việt Nam chia sẻ về dự án HausNeo: “Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam; chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt thi công xây dựng đúng như kế hoạch; cung cấp cho khách hàng những căn hộ đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất”.

du an HausNeo hinh anh 1

Cái đẹp cần song hành cùng công năng

Tại Dự án HausNeo, tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng” luôn được đề cao. Thú vị nhất, những căn hộ của EZ Land sẽ thiết kế lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus (lấy con người làm trọng tâm); đã tồn tại hơn 100 năm xuất phát từ Đức. Bauhaus thực sự là dấu ấn phong cách; một thời kỳ nghệ thuật gắn liền với sự phát triển của lịch sử nghệ thuật; kiến trúc trên thế giới.

Tác phẩm theo phong cách Bauhaus luôn đặt tính công năng lên hàng đầu; thông qua ngôn ngữ hình học, hình khối đơn giản không trang trí. Dự án HausNeo là một ví dụ điển hình về phong cách mảng khối được triển khai nhưng vẫn hài hòa và duyên dáng; cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt; vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm chút, tuyển chọn từ các thương hiệu nội thất chất lượng; để đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể tại Dự án HausNeo.

du an HausNeo hinh anh 2

Mục đích cuối cùng của việc phát triển dự án là tạo không gian sống thoải mái; để người mua tận hưởng mỗi khi về nhà. Với không gian thoáng đãng và đầy đủ các dịch vụ tiện ích; Dự án HausNeo có thể tạo nên một cơn sốt thực sự trên sàn giao dịch.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua