Hậu duệ của mặt trời tập 8: Lời tỏ tình bí mật bị… bật mí

Hậu duệ của mặt trời tập 8 tiếp nối với những tình huống khá căng thẳng. Công cuộc giải cứu sau động đất vẫn chưa hết, Yoo Shi Jin vô tình bị chôn vùi dưới đống đổ nát và bất tỉnh khi làm nhiệm vụ

Hậu duệ của mặt trời tập 8 bắt đầu với tình tiết Yoo Shi Jin vô tình bị chôn vùi dưới đống đổ nát và bất tỉnh khi làm nhiệm vụ. Không liên lạc được với Yoo Shi Jin, Kang Mo Yeon vô cùng lo lắng. Phó sĩ quan Seo Dae Young cũng tức tốc tìm đến để lên kế hoạch giải cứu người bạn thân của mình. May mắn thay, cuối cùng anh cũng thoát ra thành công. Thậm chí Yoo Shi Jin không hề lo lắng hay hoảng hốt mà còn cố tình chọc cười mọi người, đặc biệt là trêu đùa Kang Mo Yeon để cô không quá hoảng loạn. Hành động này cho thấy Yoo Shi Jin quả là một chiến binh dũng cảm và vô cùng đáng khâm phục.

Cũng trong Hậu duệ của mặt trời tập 8, Kang Mo Yeon gặp phải một sự cố vô cùng đáng yêu. Đó là khi cô để lại chiếc điện thoại của mình cho một người bạn và vô tình để lộ lời… trăn trối của mình dành cho Yoo Shi Jin. Đây là những lời tận đáy lòng của Kang Mo Yeon mà cô thu lại khi chiếc xe của mình đang ở trên bờ vực vài tập trước, dĩ nhiên trong đó có rất nhiều lời lẽ yêu đương sướt mướt. Càng xấu hổ hơn khi đoạn thu âm đó vô tình lại được phát cho cả doanh trại nghe thông qua một chiếc điện đàm, khiến Kang Mo Yeon phải tức tốc chạy đi giải quyết hậu quả.

Về phần cặp đôi Seo Dae Young và Yoo Myung Joo, họ đã có nhiều cử chỉ đáng yêu, thân thương dành cho nhau như đang quen nhau chính thức trở lại. Dù Seo Dae Young đã phũ phàng từ chối một nụ hôn của Yoo Myng Joo nhưng nhiều khán giả vẫn có thể dự đoán được rằng tình cảm của họ sẽ còn phát triển nhiều hơn trong các tập sau.

 

Bài: Hà Anh

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua