Hậu duệ của mặt trời tập 7: Cuộc giải cứu đẫm nước mắt

Diễn biến của Hậu duệ mặt trời tập 7 chủ yếu tập trung vào công cuộc giải cứu những người mắc kẹt trong vụ động đất

Đáng chú ý nhất trong Hậu duệ của mặt trời tập 7 là tình huống Kang Mo Yeon phải đứng trước việc chọn lựa phải cứu một trong hai người, hoặc người quản lý dự án tại Uruk hoặc một nhân viên trẻ bị kim loại đâm xuyên ngực. Sau cùng, Kang Mo Yeon phải nuốt nước mắt cứu người nhân viên trẻ theo lời yêu cầu của người quản lý. Yoo Shi Jin cũng ở bên cạnh an ủi cô bạn gái của mình nhưng cũng không sao ngăn được nỗi buồn hiện lên trong mắt của nàng bác sĩ.

Bên cạnh đó, Yoo Shi Jin vì che chắn cho gã giám đốc nên đã bị thương ở vai. Sau đó, Kang Mo Yeon đã có dịp băng bó, chăm sóc cho anh chàng người yêu của mình. Tuy Yoo Shi Jin không sao nhưng Kang Mo Yeon vẫn vô cùng lo lắng vì cô biết Yoo Shi Jin đang làm một công việc mà có thể sẽ phải hy sinh bất cứ lúc nào. Cũng trong lúc này, Yoo Shi Jin một lần nữa tỏ tình với Kang Mo Yeon khiến cô nàng vừa đỏ mặt mắc cở vừa vô cùng thích thú trong lòng.

Teaser OST Part 7 With You – Lyn.MV đẹp lung linh luôn <3 Mỗi tuần chờ phim đã mỏi mòn lắm rồi,chờ thêm cái OST nữa muốn mòn mỏi linh hồn luôn #Soo

Được đăng bởi Hậu Duệ Của Mặt Trời/ Descendants Of The Sun – Vietnamese Supporters 21 Tháng 3 2016

Bên cạnh đó trong Hậu duệ của mặt trời tập 7 cặp đôi phụ Seo Dae Young và Yoon Myung Joo cũng đã có những tiến triển tốt hơn khi có nhiều hành động lãng mạn, tình cảm. Cả hai đã trao cho nhau một cái hôn vô cùng chân thành, ấm áp trong tập này. Tuy nhiên, phân cảnh bố của Yoon Myung Joo và bố của Yoo Shi Jin gặp nhau đã khiến cho khán giả không khỏi lo lắng vì dường như biên kịch đang muốn tạo ra một mối tình tay ba “ngược tâm” hứa hẹn vô cùng kịch tính cho các tập sắp tới. Nếu như chuyện này xảy ra, các phần sau của Hậu duệ mặt trời hứa hẹn sẽ còn nhiều nước mắt hơn nữa.

Bài: Hà Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua