Harry Potter sẽ có phiên bản eBook tương tác cao, độc quyền trên iOS

Tin vui cho các fan Harry Potter: phiên bản e-book nhiều hiệu ứng động của bộ truyện Harry Potter sẽ có mặt trong kho sách iBooks trên điện thoại Apple.

Những người sử dụng iPhone, iPad, iPod và máy tính Mac đều có thể dễ dàng kiếm được bảy tập Harry Potter trên thiết bị thông minh của mình.

J.K. Rowling, tác giả cuốn tiểu thuyết Harry Potter cho biết:

“Tôi cảm thấy rất hồi hộp khi sắp được nhìn thấy bộ truyện Harry Potter phiên bản eBook trong thế giới điện tử; những bức hình hoạt họa trong các phiên bản này sẽ đem lại sức sống cho những câu chuyện theo một cách mới và nhẹ nhàng”.

Đây không phải là lần đầu tiên tiểu thuyết Harry Potter xuất hiện trên miền điện tử. Kể từ năm 2012, bạn đọc đã có thể mua phiên bản eBook của bộ truyện này từ trang web Pottermore.

Không chỉ có bìa sách và phông chữ Harry Potter mới, bộ truyện Harry Potter phiên bản điện tử cao cấp lần này sẽ có hơn 200 hình minh họa nguyên bản xuyên suốt cuốn tiểu thuyết.

Rất nhiều bức hình minh họa đó được tạo hiệu ứng, một vài hình thậm chí tương tác với nhau bằng những cách sinh động và vui tươi.

20151009_tieudiem_bo truyen harry porter co phien ban eBook moi 1

Hình minh hoạ trong Harry Potter phiên bản eBook mới được tạo hiệu ứng

20151009_tieudiem_bo truyen harry potter co phien ban eBook moi 2

Các hình minh hoạ được tương tác một cách sinh động với người đọc

CEO của Apple, Tim Cook bày tỏ:

“Thật lý tưởng làm sao khi được thưởng thức chuỗi các câu chuyện huyền thoại của J.K. Rowling trên nền iPhone và iPad. Chúng tôi rất háo hức được độc quyền đem cuốn tiểu thuyết này vào kho eBook”.

Việc đưa bộ truyện Harry Potter có mặt dưới phiên bản eBook mà không phải qua website đọc sách trực tuyến Pottermore là một hành động táo bạo của Apple. Sức hấp dẫn của Harry Potter vẫn còn âm vang suốt một thời gian dài sau khi cuốn sách cuối cùng được xuất bản. Bởi thế, việc tiếp cận với bản điện tử của cuốn tiểu thuyết này sẽ đem lại một đặc quyền thú vị cho bạn đọc.

Phiên bản điện tử cao cấp của bộ truyện Harry Potter sẽ có thể được mua với giá $9.99 ở 32 nước, bắt đầu từ hôm nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua