Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức tiệc mừng sinh nhật 5 năm

Kỉ niệm 5 năm sinh nhật, tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam cùng với nhà thiết kế Cory Trần giới thiệu sưu tập Harper's Bazaar by Cory Couture tại VIFWSS2016. Sau show diễn, khách được mời thưởng thức đêm tiệc Harper's Bazaar Fashion Party tại nhà hàng The Log, Gem Center

Nhà thiết kế Cory Trần đã có cú bắt tay ngoạn mục với Harper’s Bazaar Việt Nam cho ra mắt bộ sưu tập mang đậm phong cách Nhật Bản. Giấc mộng Tokyo là chủ đề chính của bộ sưu tập Harper’s Bazaar by Cory Couture. Những hoài niệm về xứ sở phù Tang, cột mốc quan trọng, cũng là nơi anh bắt đầu chuyến du hành thời trang được gửi gắm trọn vẹn trong 40 thiết kế. Âm hưởng châu Á đương đại giao thoa phong cách châu Âu lãng mạn. Cấu trúc phom dáng vững chắc kết hợp cùng sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ qua ngày tháng đã mang đến linh hồn cho đứa con tinh thần của nhà thiết kế Mỹ gốc Việt.

Sau khi show diễn khép lại thành công, tạp chí Harper’s Bazaar đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng để tri ân những khách mời VIP, những người đã gắn bó với tờ tạp chí từ những ngày đầu tiên.

Harper's Bazaar Viet Nam hinh anh 1

Các khách mời hân hạnh dự tiệc kỉ niệm 5 năm sinh nhật Harper’s Bazaar Việt Nam

Harper's Bazaar Viet Nam hinh anh 2

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam trong một thiết kế bay bổng của Cory Trần

Harper's-Bazaar-Viet-Nam-hinh-anh-3

Sessille Lopez, một trong các siêu mẫu – “thiên thần của Victoria’s Secret”, ngẫu hứng cùng chị Thiên Hương

Harper's Bazaar Viet Nam hinh anh 4

Các doanh nhân Phạm Thị Thu Hằng, Hoài Anh, Bruce Nguyễn và Lê Hạnh chung vui trong tiệc Harper’s Bazaar Fashion Party

Harper's Bazaar Viet Nam hinh anh 5

Chị Thiên Hương, đại diện tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam nồng nhiệt đón chào các khách mời VIP- Doanh nhân Trang Lê, MC Huyền Ny và ngài Jean Paul Cauvin đến từ học viện Atelier Chardon Savard

Harper's Bazaar Viet Nam hinh anh 7

Toàn bộ những thiết kế sau show diễn sẽ được trưng bày và bán trong đêm tiệc khai mạc cùng ngày

Bộ sưu tập Harper’s Bazaar by Cory Couture nằm trong chiến lược “See now, buy now” (ngay sau khi các bộ sưu tập này được trình diễn, khách hàng và những người yêu thời trang có thể tìm mua và mặc ngay những thiết kế mới nhất). Đây là mô hình hiện đại giúp khách hàng tiếp cận với các thiết kế mới một cách nhanh chóng nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua