Hảo Hảo lập kỷ lục sản phẩm mì ăn liền được tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam

Cũng trong dịp này, từ nay đến hết 07/2022, Hảo Hảo liên tục tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc đặc biệt – chương trình Hảo Hảo Music Box để tri ân người tiêu dùng

Hảo Hảo chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings xác lập kỷ lục “Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000”, theo dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2020. Bên cạnh đó là danh hiệu “Thương hiệu Mì gói Việt Nam đầu tiên bán ra thị trường 30 tỷ gói” (dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2021). Với thành tích này, Hảo Hảo đã khẳng định vị thế là Thương hiệu mì gói quốc dân của Việt Nam.

Hảo Hảo lập kỷ lục sản phẩm mì ăn liền được tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam.

Cũng trong dịp này, từ nay đến hết 07/2022, Hảo Hảo liên tục tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc đặc biệt. Đó là chương trình Hảo Hảo Music Box để tri ân người tiêu dùng trên cả nước đã đóng góp vào thành công của thương hiệu. Đặc biệt, chương trình sẽ đóng góp đến Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam. Cùng chung tay trong việc chăm lo tương lai cho những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, dựa trên số lượt người xem của đêm nhạc. Tổng hạn mức quyên góp có thể lên đến hơn 3 tỉ VND.

Hảo hảo và hành trình chinh phục người tiêu dùng

Hảo Hảo là sản phẩm mì ăn liền không thể thiếu trên kệ bếp của các gia đình Việt.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2000, mì Hảo Hảo là sản phẩm mì ăn liền không thể thiếu trong các gia đình Việt. Được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, đạt các tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Mì có giá cả hợp lý và đặc biệt với hương vị thơm ngon, đặc trưng. Phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dân trên mọi miền đất nước. Đó cũng là những lý do giúp mì Hảo Hảo được yêu thích và lựa chọn trong hơn 21 năm qua.

Hảo Hảo luôn được yêu thích và lựa chọn trong hơn 21 năm qua.

“Chúng tôi chân thành tri ân sự ủng hộ, tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 21 năm qua. Và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường. Nỗ lực để phát triển bền vững cho ngành hàng thực phẩm ăn liền và cả công ty. Đem đến cho mọi người nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa thông qua con đường “ẩm thực”. Bằng những sản phẩm chất lượng cao cũng như cống hiến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn đối với cộng đồng và xã hội.” Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chia sẻ.

Hảo Hảo Music Box – Sự kiện và giải thưởng âm nhạc hấp dẫn

Chuỗi sự kiện âm nhạc đặc biệt – Hảo Hảo Music Box.

Từ nay đến hết tháng 7/2022, Hảo Hảo sẽ mang đến chuỗi sự kiện âm nhạc đặc biệt. Sự kiện mang tên Hảo Hảo Music Box. Nhằm tri ân người tiêu dùng trên cả nước.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành ngân sách lên đến hơn 3 tỉ đồng để đồng hành Quỹ Bảo trợ Trẻ em chăm lo tương lai cho những trẻ em có hoàn cảnh không may mắn. Đặc biệt là trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng sau dịch COVID-19.

“Hảo Hảo Music Box” bao gồm 6 sự kiện âm nhạc được tổ chức trên 6 tỉnh, thành trên cả nước. Quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích. Với sân khấu mang đậm nét đặc trưng của mỗi tỉnh thành cùng với hình thức livestream 360 độ mới lạ, độc đáo, “Hảo Hảo Music Box” hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các đêm nhạc được tổ chức trực tuyến và được phát trên kênh TikTok, Facebook, YouTube của mì Hảo Hảo.

Thông tin chi tiết chương trình Hảo Hảo Music Box, xem tại đây.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua