Hành trình lột xác ngoạn mục của Tô Trung Tín tại Tiếu lâm tứ trụ nhí

Dừng chân ở tập 13 cũng là tập bán kết, cậu bé 12 tuổi không hề buồn vì bản thân em cũng như gia đình xem chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí là một hoạt động sinh hoạt hè đặc biệt

Hotboy nhí Tô Trung Tín được biết đến với khả năng nhảy điêu luyện nên em đã gây bất ngờ khi tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Em đã vượt qua những khó khăn của những ngày đầu tiên làm quen với diễn xuất, có lúc bị huấn luyện viên Gia Bảo – Thanh Hiền la mắng nhiều nhất trong đội…Tô Trung Tín nhiều lần gây kinh ngạc cho ban giám khảo lẫn khán giả không chỉ là cách nhập vai tiến bộ mà còn là những màn biểu diễn nguy hiểm, ấn tượng.

Dừng chân ở tập 13 cũng là tập bán kết, cậu bé 12 tuổi không hề buồn vì bản thân em cũng như gia đình xem chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là một hoạt động sinh hoạt hè đặc biệt. Sau 3 tháng gắn bó với chương trình, em đã học thêm được rất nhiều điều mới mẻ, tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất, làm quen được với nhiều bạn bè mới…

Tô Trung Tín hình ảnh 1

Hành trình của em ở chương trình này là sự nỗ lực không ngừng; để thể hiện sự đa năng trong nghệ thuật. Vượt qua những e dè ban đầu, Tô Trung Tín còn cố gắng thay đổi qua từng vai diễn. Em luôn chăm chỉ tập luyện theo yêu cầu của tiết mục để hoàn thành tốt nhất phần trình diễn của mình.

Sau cuộc thi này; Tô Trung Tín sẽ trở lại với các dự án mới mẻ hơn trong thời gian gần nhất; như MV khoe tài nhảy điêu luyện v.v… Dưới đây là điểm lại 3 phần trình diễn đáng nhớ của Tô Trung Tín tại Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí:

Na Tra phiên bản Tô Trung Tín

Phần trình diễn đu dây trên không của Tô Trung Tín trong tiết mục Đại Chiến Rồng Mưa; đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả nhiều lần thót tim. Tuy em có khả năng nhảy tốt nhưng đây là lần đầu tiên Tín thử sức với bộ môn xiếc. Em không chỉ đu dây treo người trên chiếc vòng; mà còn thực hiện nhiều động tác khó với phần trợ diễn của em gái ruột. Bên cạnh sự gan dạ trong trình diễn; phần thể hiện diễn xuất tiến bộ vượt bậc đã giúp Tô Trung Tín chinh phục khán giả khó tính nhất; và giành giải nhất tuần.

Tô Trung Tín hình ảnh 2

Hồng Hài Nhi

Sau phần trình diễn các kỹ năng xiếc; Tô Trung Tín lại tăng độ khó trong các tiết mục Trường Học Siêu Quật khi đứng trên xe điện cân bằng; và ngậm dầu phun lửa. Để diễn được phần ngậm dầu phun lửa; Tín đã âm thầm ra công viên gần nhà một mình để tự tập luyện. Có lúc bị lửa táp cháy hết lông tay. Ngoài ra các phần khác trong tiết mục như đu dây, xiếc… cũng được em tập khá kỹ trong hai tuần. Ở tập này, Tô Trung Tín có dịp khoe tài sử dụng xe điện cân bằng điêu luyện. Đây là món quà của mẹ dành cho em ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Mỗi lần đi học về mệt là Tín lại chơi xe điện cân bằng để thư giãn.

Tô Trung Tín hình ảnh 3

Em gặp một sự cố trước ngày đi thi; là bị bong gân ở chân nhưng lẳng lặng đi tìm thuốc xịt; mà không nói với huấn luyện viên. Thấy Tô Trung Tín nén đau để diễn, mẹ em đã từng lo lắng đến phát khóc. Biết tính cậu con yêu nghệ thuật đến cố chấp; nên chị Kim Thủy luôn kiểm tra cẩn thận trước khi em lên sân khấu diễn.

Khỉ con

Tô Trung Tín hình ảnh 4

Trong đêm thi bán kết, Tô Trung Tín và Ngân Chi cùng diễn tiết mục Hầu Nhi Cứu Chủ. Trong vai diễn chú khỉ con, em đã có phần múa võ ấn tượng như một diễn viên chuyên nghiệp. Đôi chân đau do bong gân trong lúc tập luyện trước ngày ghi hình vẫn chưa khỏi; nhưng em luôn nỗ lực không ngừng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua