Hạnh phúc bền chặt hơn khi biết cân bằng tình bạn và tình yêu

Bạn muốn có một tình yêu đẹp và lâu dài? Đừng chỉ chăm chăm vào mỗi người yêu mà vun đắp các mối quan hệ xung quanh cũng là cách giúp bạn hạnh phúc bền chặt

Bạn có cảm thấy một ngày vắng người yêu bỗng trở nên dài lê thê và chẳng có gì vui cả? Khi đang yêu, bạn sẽ muốn dành thời gian ở bên nhau suốt cả ngày mà không thấy chán, thậm chí còn phụ thuộc lẫn nhau mỗi khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Và bạn bè bắt đầu trách cứ sao dạo này bạn lặn đâu mất tăm. Nhiều khảo sát cho thấy những cặp đôi hạnh phúc luôn duy trì tình bạn và sở thích cá nhân bên cạnh tình yêu.

Tác giả quyển For Better đồng thời là phóng viên The New York Times (Mỹ) – Tara Parker Pope cho biết sự gắn chặt lấy nhau của các cặp đôi là không cần thiết. Để mối hạnh phúc bền chặt, bạn cần giảm bớt sự phụ thuộc vào người yêu.

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ đánh mất đi sự gần gũi nhau khi yêu mà chính các mối quan hệ bạn bè bên ngoài cũng như người thân trong gia đình sẽ góp phần vun vén cho tình cảm của cả hai.

Những cặp đôi có hạnh phúc bền chặt thường là những người biết cân bằng sở thích cá nhân và các mối quan hệ khác cùng với tình yêu. Nếu bạn luôn nghĩ đến anh ấy như là người duy nhất mang đến hạnh phúc cho mình thì sẽ rất dễ sụp đổ khi tình yêu của bạn gặp khó khăn hoặc thậm chí tan vỡ. Ai sẽ có thể ở bên bạn trong giai đoạn thử thách ấy ngoài bạn bè đây? Thế nên hãy lên ngay kế hoạch hâm nóng tình bạn bằng một cuộc hẹn cuối tuần này nhé!

Mục Gia đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua