Hành khách nước ngoài rơi từ tầng 3 ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sáng 15−1, một hành khách nước ngoài mang quốc tịch Australia bất ngờ leo qua lan can nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) rồi nhảy xuống

Khoảng 10 giờ 20 phút ngày 15−1, tại khu vực chờ ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đã xảy ra vụ việc hi hữu: Một hành khách nước ngoài rơi từ tầng 3 (cao khoảng 15m) xuống sảnh qua giếng trời.

Theo thông tin ban đầu, hành khách này sinh năm 1978, mang quốc tịch Australia, cầm vé chuyến bay từ TP. HCM đi Bangkok (khởi hành lúc 18 giờ 45 phút cùng ngày) đến khu vực đưa tiễn lầu 2 ga quốc tế. Đột nhiên, ông này ném ba-lô qua lỗ thông gió xuống đất rồi leo qua lan can nhảy theo, rơi trúng bồn hoa.

Rất may vị trí rơi là bồn hoa trên sảnh nên hành khách này chỉ bị thương. Hiện vị hành khách nước ngoài đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng tỉnh táo.

hanh khach nuoc ngoai hinh anh 2

Một nhân chứng cho biết, sau khi rơi, hành khách nước ngoài nói trên vẫn tỉnh táo, cử động được chân tay, máu chảy ở mũi. Chỉ ít phút sau đó, xe cứu thương đã được điều đến đưa hành khách này đi cấp cứu.

Theo cơ quan điều tra, sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, sức khoẻ ông đã hồi phục và cho biết nguyên nhân nhảy lầu là vì “buồn chuyện gia đình”.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo TTXVN

Đừng bỏ qua