Hangout Coffee – ngọt ngào vị tình yêu ngày Valentine

Trong ngày Valentine, Hnagout Coffee dành tặng bạn những bản nhạc acoustic nhẹ nhàng để những giờ phút bên nhau luôn đọng lại thật nhiều cảm xúc

Bạn đang lên kế hoạch tận hưởng một ngày Valentine ngọt ngào và ấn tượng? Hangout Coffee là một điểm đến không quá sang trọng, đắt đỏ nhưng vẫn đủ để  bạn “ghi điểm” với một nửa còn lại đấy!

Hangout Coffee – Điển hẹn lý tưởng dịp Valentine cho tình nhân Hà thành

Nằm trên con phố Quán Thánh tấp nập với mặt tiền rộng rãi, quán có không gian thoáng đãng và thoải mái. Những phiến gạch bông vintage tạo nên sự thân thuộc và hoài cổ. Ngoài sân thượng, Hangout Coffee còn có nhiều góc khuất bí ẩn để bạn check-in, chụp hình kỷ niệm.

Hangout Coffee hinh anh

Đồ uống tại Hangout Coffee thừa hưởng tinh tuý của Năng Cà Phê – một tên tuổi quen thuộc trong lòng người sành cà-phê Hà Nội với hương vị đậm đà. Bạn hãy thử một ly nâu đá đặc biệt để cảm nhận chút vị đắng đầy hoài niệm và mùi thơm thoang thoảng đưa ta về những ký ức đẹp. Mỗi nhấp cà-phê là một điểm kết nối giữa quá khứ và hiện tại nơi người thưởng thức.

Hangout Coffee hinh anh

Trong dịp lễ Valentine, Hangout Coffee giới thiệu nhiều dòng đồ uống mới được pha chế từ trà xanh, trái cây… với màu sắc bắt mắt và vị ngon thu hút. Ngoài ra, thực đơn đồ ăn nhẹ của quán cũng được cập nhật thêm nhiều món mới, phong phú và đa vị hơn như các loại bánh ngọt, đồ ăn vặt truyền thống…

Hangout Coffee hinh anh

Trong ngày đặc biệt dành cho đôi lứa này, trong không gian đầy màu sắc, quán dành tặng bạn những bản nhạc acoustic nhẹ nhàng để những giờ phút bên nhau luôn đọng lại thật nhiều cảm xúc.

Địa chỉ Hangout Coffee:
86 Quán Thánh, Hà Nội. Điện thoại 090 490 1986. Giá món ăn và đồ uống từ 35.000 đồng.

Bài: Lệ Thủy
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua