Hàng ngàn người chung tay hoàn thành tâm nguyện của cậu bé ung thư

Cư dân mạng Trung Quốc và thế giới đã chung tay hoàn thành tâm nguyện của cậu bé ung thư là được nổi tiếng ở Trung Quốc

Dorian Murray, một cậu bé 8 tuổi ở Connecticut (Mỹ) đã chiến đấu với căn bệnh ung thư từ khi mới 4 tuổi. Tâm nguyện của cậu bé ung thư này là trước khi qua đời em được nổi tiếng ở Trung Quốc, nơi có kỳ quan Vạn Lý Trường Thành.

Gia đình Dorian đã chia sẻ tâm nguyện của em trên trang Facebook của họ, với hy vọng mọi người có thể gửi những bức ảnh chụp Vạn Lý Trường Thành cho em. Tuy nhiên, kết quả vượt qua cả mong đợi của mọi người, câu chuyện của Dorian trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc và thế giới.

Người dân Trung Quốc và khắp nơi trên thế giới đã chia sẻ những tấm ảnh chụp tại Vạn Lý Trường Thành và giơ một tấm biển với hastag #d-strong để cổ vũ Dorian và gia đình.

tam nguyen cua cau be ung thu hinh anh 02

Nhiều người đã chia sẻ hình ảnh và hastag #d-strong để hoàn thành tâm nguyện của cậu bé ung thư

Chỉ trong vài ngày đầu tiên sau khi chia sẻ của Dorian được đăng, câu chuyện của em đã lan tỏa đến hàng ngàn người dân Trung Quốc, mặc dù mạng xã hội này bị chặn ở đây.

Trên một trang ủng hộ Dorian do cộng đồng mạng Trung Quốc thành lập trên Weibo (một mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc), câu chuyện về tâm nguyện của cậu bé ung thư được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chia sẻ và động viên Dorian cùng gia đình.

Mẹ của Dorian chia sẻ cô rất cảm động vì mọi người đã giúp con trai mình hoàn thành tâm nguyện. Cậu bé đã nhận được sự yêu thương từ mọi người trên khắp thế giới, và cô cảm thấy rất tự hào vì cậu con trai bé nhỏ của mình.

Bài: Vy Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua