Hàng loạt sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn được cập nhật để người dùng đổi điểm GrabRewards

Là một phần trong cam kết của Grab nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều ưu đãi và tiện lợi, phiên bản mới của của GrabRewards sẽ giúp người dùng tích lũy nhiều điểm thưởng và quyền lợi hơn

Grab, siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á, chính thức giới thiệu những đổi mới; trong chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn; linh hoạt hơn cùng nhiều lựa chọn ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

“Khách hàng của chúng tôi yêu thích GrabRewards vì họ được nhận ưu đãi trong các giao dịch hàng ngày; dù là với giá trị nhỏ nhất. Chúng tôi muốn nâng cao những trải nghiệm này hơn nữa – không chỉ giới hạn ở điểm thưởng; ưu đãi hay tiện ích mà GrabRewards sẽ trở nên thú vị và mang tính tương tác cao hơn. Khi người dùng tham gia các “thử thách” trong ứng dụng; họ sẽ nhận được những quyền lợi có giá trị khi sử dụng các dịch vụ của Grab. Qua đó, người dùng sẽ hiểu hơn về những dịch vụ đa dạng của Grab cũng như sự tiện lợi mà các dịch vụ này mang lại cho cuộc sống hàng ngày.” – Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết.

Áp dụng từ ngày 1/7/2019, phiên bản mới của GrabRewards được cập nhật những tính năng mới như sau:

Nhận thêm ưu đãi và điểm thưởng qua các “thử thách” thú vị: Được thiết kế phù hợp với sở thích sinh hoạt của mỗi cá nhân; người dùng Grab có thể chọn hoàn tất các “thử thách” trong ứng dụng; bao gồm chuỗi những nhiệm vụ trong một khoảng thời gian quy định.

Nhiệm vụ chính là hoàn thành các dịch vụ Grab khác nhau từ đặt xe; giao thức ăn cho đến giao nhận hàng hóa và thanh toán điện tử. Đây là một cách vô cùng cùng mới mẻ, sinh động và trực quan; để người dùng chinh phục nhiều ưu đãi và điểm thưởng ngoài các ưu đãi hiện tại.

GrabRewards

Điểm thưởng không bao giờ hết hạn: Người dùng Grab không còn phải lo lắng về việc bảo toàn điểm thưởng GrabRewards. Chỉ cần người dùng thực hiện một giao dịch đặt xe, giao thức ăn; vận chuyển hàng hóa hay thanh toán điện tử trong mỗi 3 tháng; điểm thưởng sẽ không bao giờ hết hạn.

Đổi điểm với nhiều sản phẩm và dịch vụ mới hấp dẫn: Với điểm thưởng không bao giờ hết hạn; lượng điểm cộng dồn của GrabRewards cho phép người dùng tha hồ đổi điểm; để nhận lấy nhiều ưu đãi độc quyền từ nhiều đối tác kinh doanh của Grab như tai nghe Apple Airpods; loa Bose, loa bluetooth Sony, tai nghe Sony…

GrabRewards là chương trình Khách hàng thân thiết lớn nhất Đông Nam Á; mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn sau mỗi lần giao dịch trên siêu ứng dụng Grab. Với bốn hạng mức: Thành viên, Bạc, Vàng và Bạch Kim – người dùng có thể nâng hạng bằng cách sử dụng siêu ứng dụng Grab mỗi ngày; để tận hưởng nhiều hơn nữa những các ưu đãi bao gồm tích thêm nhiều điểm thưởng; ưu đãi giảm giá và ưu tiên đặt xe.

Để tìm hiểu thêm thông tin về GrabRewards; vui lòng truy cập website https://www.grab.com/vn/grabrewards/.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua