Hàng loạt Hot Youtuber đổ bộ trong show Kết nối đam mê Level Up

Kết nối đam mê (Level Up) là chương trình hoàn toàn mới quy tụ dàn “hot” YouTuber đang rất được yêu thích như Huỳnh Lập, Vanh Leg Trắng TV, Loa Phường… kết hợp cùng các nghệ sỹ tài năng như: Lynk Lee, Kai Đinh, Hiền Hồ, Quang Đăng, Thái Trinh…

Kết nối đam mê Level Up là chương trình hợp tác sản xuất giữa METUB Network và YAN TV; với mục đích mở rộng sự hiện diện của cộng đồng những nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trên truyền hình; giới thiệu các sản phẩm kết hợp chất lượng giữa nhà sáng tạo nội dung và nghệ sỹ. Ngoài ra, các YouTuber và nghệ sỹ tham gia chương trình có cơ hội trao đổi người hâm mộ; tăng lượng người đăng kí, theo dõi trên nhiều nền tảng lớn là YouTube và Facebook.

ket noi dam me level up 3

Hiện cộng đồng các nhà sáng tạo YouTube tại Việt Nam; là một trong những cộng đồng sôi động nhất thế giới. Trong năm 2017, số lượng nội dung được tải lên YouTube tại Việt Nam đã tăng 235%; trong khi đó lượng thời gian xem YouTube tại Việt Nam cũng tăng trưởng 120% so với năm trước.

kết nối đam mê level up 2

Hiện nay có hơn 100 kênh nội dung tiếng Việt với hơn 100.000 lượt theo dõi; và 7 kênh có hơn 1 triệu người theo dõi; đạt nút vàng của YouTube. Có thể khẳng định cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung YouTube Việt Nam; đã có những bước phát triển rất nhanh trong những năm qua.

Và Kết nối đam mê Level Up chính là bệ phóng lí tưởng; để các YouTuber Việt lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả truyền hình; được trải lòng về “nghề” YouTube nhiều buồn vui; cũng đầy khó khăn thử thách; và cách họ vượt qua để sáng tạo nên những sản phẩm video chất lượng.

ket noi dam me level up 1

Các YouTuber và nghệ sỹ tham gia chương trình Kết nối đam mê Level Up mùa đầu tiên; đều là những gương mặt đang “gây bão” cộng đồng mạng; và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả; như: Huỳnh Lập, Lynk Lee, Vanh Leg, Kai Đinh, Hiền Hồ; Quang Đăng, Thái Trinh… Bên cạnh đó, chương trình với sự dẫn dắt khéo léo; đầy hóm hỉnh cùng sự ứng biến tài tình của MC Quốc Bảo; chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho khán giả khi theo dõi.

Chương trình Kết nối đam mê Level Up phát sóng vào 20h30 thứ Bảy hàng tuần; trên kênh YAN TV và kênh YouTube METUB Network. Tập đầu tiên phát sóng vào thứ Bảy 16–12–2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua