Hằng Karose: Ươm ước mơ từ những bông hồng cổ

Từ những bông hồng nhung giống cổ được trồng theo phương pháp hữu cơ, Hằng Karose đã chiết xuất thành công nước cất hoa hồng để dưỡng da, làm đẹp cho bạn gái

Là một luật sư, dù bận rộn, nhưng tôi có niềm đam mê mãnh liệt và dành thời gian cho những cây hồng cổ của Việt Nam. Vườn hồng cổ với đủ màu sắc tươi thắm là liều thuốc giúp tôi lấy lại cân bằng và xoa dịu tâm hồn sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

GÌN GIỮ MÙI HƯƠNG KỶ NIỆM

Ký ức thời thơ bé của tôi vẫn phảng phất mùi hương của cây hồng nhung giống cổ mẹ trồng trước cửa. Không chỉ tôi mà nhiều “8x đời đầu” sống ở vùng ngoại ô đều ít nhiều giữ trong mình kỷ niệm với cây hoa hồng trồng bên thềm nhà.

Cùng với thời gian, loài hồng nhung giống cổ và các loại hồng cổ khác của Việt Nam dần biến mất do sự du nhập của nhiều giống hồng ngoại lạ mắt. Nhưng với tôi, tôi vẫn có tình yêu mãnh liệt với loài hồng cổ này. Cùng đam mê và mong muốn giữ gìn giống hoa quý bản địa, tôi đã đi khắp nơi tìm kiếm và mang giống về trồng tại vườn nhà. Với hơn 3.000 gốc hồng nhung cổ đang độ sai hoa, từng cái cây, từng đọt mầm non đều được tôi tỉ mỉ chăm sóc từng chi tiết.

Theo đuổi trường phái nông nghiệp tự nhiên, tôi kiên định không sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Vườn hoa được chăm sóc theo phương pháp hữu cơ, dùng phân chuồng ủ hoai và khống chế sâu bệnh bằng thiên địch. Nhìn hoa hồng nở rực rỡ, hương thơm tỏa lan, ong bướm bay dập dìu, với một nông dân nghiệp dư như tôi, còn niềm hạnh phúc nào hơn thế!

Hang karose hinh anh 2

Bùi Thị Thanh Hằng (Hằng Karose) và sản phẩm nước hoa hồng Karose

MỘT SẢN PHẨM MỚI RA ĐỜI

Cuộc sống là chuỗi những duyên lành chợt đến mà không báo trước. Chơi hoa, mê hoa nhưng tôi cũng chưa nghĩ ra gì hơn là tận hưởng và ngắm nhìn hương sắc thiên nhiên đó. Cho đến một ngày, bạn tôi gợi ý tôi thử chưng cất nước hoa hồng dùng cho da và tôi đã thử. Cầm trên tay lọ nước đầu tiên, tôi ngay lập tức bị thu hút bởi mùi thơm nồng nàn, tự nhiên của hàng trăm cánh hồng nhung. Tôi dùng cho bản thân mình, đem tặng bạn bè người thân, ai cũng khen nước hoa hồng rất thơm, đặc biệt có tác dụng cải thiện làn da rõ rệt.

Từ chiếc nồi chưng cất mini bạn cho mượn, tôi đặt làm riêng một chiếc nồi hơi chuyên dụng để chưng cất nước hoa hồng ngay tại trang trại của mình. Sau một năm với rất nhiều thử nghiệm về cách chưng cất, tôi mới đưa ra một công thức chuẩn mà thành phẩm của nó có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Tôi yêu quý gọi sản phẩm của mình là nước cất hoa hồng Karose.

Mang mẫu nước cất hoa hồng đi kiểm tra tại Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, tôi nhận được kết quả thật tuyệt vời. Sản phẩm hoàn toàn không chứa kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Sản phẩm 100% nguyên chất, không chứa cồn hay bất kỳ phụ gia nào.

Nửa năm trở lại đây, do nhu cầu tăng cao, tôi quyết định bán rộng rãi hơn. Nhưng chỉ ở quy mô nhỏ, hoàn toàn từ hoa hái tại vườn nhà. Tôi muốn thong thả, vừa làm, vừa tận hưởng niềm vui từ vườn hoa hồng cổ thân thương và vừa mang đến cho khách hàng sản phẩm mà tôi có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng.

BẬT MÍ VỀ HẰNG KAROSE

hang karose hinh anh 3

Sản phẩm nước hoa hồng Hằng Karose chưng cất 100% nguyên chất, không chứa cồn hay bất kỳ phụ gia nào

Hằng Karose là nickname của Bùi Thị Thanh Hằng, sinh năm 1980. Hiện Hằng là giám đốc pháp chế cho một tập đoàn viễn thông của Thụy Điển, phụ trách 4 nước khu vực Đông Nam Á, gồm Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Nước cất hoa hồng Karose được chưng cất theo phương pháp lôi cuốn hơi nước. Khi đun sôi, nước bốc hơi cuốn theo hương và tinh chất hoa, gặp lạnh ngưng tụ ở trên rồi chảy xuống. xSản phẩm giá 200.000 đồng/100ml.

Truy cập www.facebook.com/karosewater hoặc gọi hotline 094 2891 980 để biết thêm thông tin.

Bài: Thu Hà

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua