Hãng hàng không Vietjet tung vé 0 đồng bay Đài Loan, Hàn Quốc

Hãng hàng không Vietjet tưng bừng tung vé siêu khuyến mãi với giá 0 đồng cho đường bay Đài Loan, Hàn Quốc trong mùa đẹp nhất năm. Bạn đã sẵn sàng săn vé chưa?

Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm cho các chuyến du lịch đến các nước Đông Nam Á. Vào thời điểm này, đến Đài Loan và Hàn Quốc bạn sẽ được dạo trên những con đường phủ đầy lá phong đỏ rực, thỏa sức khám phá mọi ngóc ngách trong tiết trời trong vắt, dịu dàng.

Để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, hãng hàng không Vietjet đã dành tặng 30,000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng trong khuôn khổ chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” vào 3 ngày vàng 3, 4, 5−8−2016 tại website www.vietjetair.com.

Chương trình áp dụng trên các đường bay quốc tế đến Đài Loan và Hàn Quốc cho thời gian bay từ 23−8−2016 đến 26−3−2017 đối với chặng TP. HCM/Hà Nội – Seoul và 6−8−2016 đến 30−10−2016 đối với chặng TP. HCM – Đài Nam/ Đài Bắc (trừ các ngày lễ tết).

Vé 0 đồng của hãng hàng không Vietjet được mở bán vào khung giờ vàng 12 giờ − 14 giờ tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Phương thức thanh toán linh hoạt bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Để phục vụ hành khách một cách tốt nhất, Vietjet vừa nhận thêm một tàu bay A321 mới từ Hamburg (Đức). Đây là chiếc thứ 19 của đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay giữa Airbus và Vietjet.

Hy vọng là hãng hàng không Vietjet sẽ tiếp tục tăng tần suất bay, mở rộng các đường bay phủ khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế, để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm bay với tàu bay mới cùng nhiều tiện ích thú vị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua