Hãng hàng không Vietjet giảm 15% giá vé cho chủ thẻ ATM nội địa

Từ 15-8 đến 22-8, hãng hàng không Vietjet phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia thực hiện giảm giá 15% cho chủ thẻ ATM của 29 ngân hàng

Mới đây, hãng hàng không Vietjet và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) đã thực hiện chương trình hợp tác để mang đến cho các khách hàng nhiều tiện ích hơn. Cụ thể chính là phương thức thanh toán trực tuyến qua cổng Napas dành cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay của hãng Vietjet.

Đặc biệt, từ ngày 15−8 đến ngày 22−8−2016, hãng Vietjet và cổng thanh toán Napas sẽ triển khai chương trình ưu đãi “Mở cửa bầu trời cùng thẻ nội địa”. Chương trình này giảm ngay 15% giá vé cho chủ thẻ ATM nội địa của 29 ngân hàng Việt Nam khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website www.vietjetair.com vào khung giờ vàng từ 12  giờ – 14 giờ thông qua cổng thanh toán Napas.

Chương trình này áp dụng cho tất cả các hạng vé (promo, eco, SkyBoss), trên tất cả chặng bay nội địa và quốc tế của hãng hàng không Vietjet.

Để thuận tiện cho quá trình thanh toán, chủ thẻ cần lựa chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán Napas, đồng thời đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến cho thẻ theo quy định của từng ngân hàng.

29 ngân hàng thương mại ở Việt Nam có kết nối dịch vụ Cổng thanh toán điện tử với Napas được hưởng ưu đãi của chương trình gồm có: Vietcombank, Sacombank, ACB, Agribank, BIDV, Vietinbank, VPBank, Maritime Bank, Techcombank, MBBank, VIB, TPBank, Eximbank, HDBank, VietABank, SeABank, OCB, DongA Bank, ABBank, BAOVIET Bank, LienVietPostBank, SHB, Kienlongbank, NCB, GPBank, OceanBank, BacABank, SCB và VRB.

Sự hợp tác giữa hãng hàng không Vietjet và cổng thanh toán Napas mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, mở ra cơ hội được bay cho tất cả mọi người với phương thức tiện lợi nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua